CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Giá vàng JSC tăng nhẹ khi giá thế giới nhích nhẹ

Avatar
Bảo Nam
Offline
10:13 - 26/7/2016

959 Bài viết

Giá vàng miếng trong nước cũng tăng 50.000-70.000 đồng/lượng khi mở cửa sáng nay, sau khi giá thế giới nhích nhẹ.


Giá vàng JSC tăng nhẹ khi giá thế giới nhích nhẹ

Mỗi lượng vàng tăng nhẹ đầu ngày.


Mở cửa lúc 8h27 phút sáng 26/7, Giá vàng trong nước tăng nhẹ sau 2 phiên giảm. Tại DOJI, giá vàng được niêm yết ở mức 36,4 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,5 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 50 ngàn đồng/lượng chiều mua vào và tăng 70 ngàn đồng/lượng chiều bán ra so với chiều qua.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá SJC: 36,3 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,6 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 80 ngàn đồng/lượng chiều mua vào và tăng 50 ngàn đồng/lượng chiều bán ra so với chiều qua.

Trên thế giới, sau một tuần bốc hơi, đà sụt của giá vàng đã được chặn lại. Sang đầu phiên châu Á sáng nay, giá có lúc vượt 1.320 USD một ounce. Đến 8h45, một ounce vàng giao ngay có giá 1.318,6 USD. Quy đổi tiền Việt, mỗi lượng vàng quốc tế khoảng 35,5 triệu đồng - vẫn rẻ hơn trong nước cả triệu đồng.

Theo đánh giá của các doanh nghiệp trong nước, sự bốc hơi của kim quý vàng đã phủ kín trong tuần trước và lan rộng sang phiên đầu tuần. Điều này khiến các giao dịch phát sinh trong ngày khá mờ nhạt, khách hàng chủ yếu là nhỏ lẻ với nhu cầu bán ra.

Các chuyên gia nhận định, trong ngắn hạn, kim loại quý đang tạm thời chững lại để chờ cơ hội bứt phá. Vì vậy, nhà đầu tư nên thận trọng, phân tích đa chiều để có những giao dịch hiệu quả cao.

Trên Thị trường ngoại tệ, tỷ giá trung tâm được niêm yết ở 22.890 đồng đổi một USD - tăng 2 đồng so với cuối ngày hôm qua. Trong khi đó, trong ngân hàng, mỗi đôla được các nhà băng niêm yết mua bán ở 22.260-22.330 đồng.

 

 

Mai Nguyễn

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh