CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Giá vàng SJC trong nước mất mốc 36 triệu đồng

Avatar
Mai Nguyễn
Offline
09:54 - 04/10/2016

32 Bài viết

Mởi cửa phiên giao dịch sáng nay (4/10) Giá vàng trong nước tiếp tục giảm, mất mốc 36 triệu đồng/lượng trong khi giá USD tăng.


Giá vàng SJC trong nước mất mốc 36 triệu đồng

Vàng SJC tuột mốc 36 triệu đồng. 


Mở cửa lúc 8h10 sáng 4/10, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 35,96 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,03 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 50 ngàn đồng/lượng chiều mua vào và giảm 40 ngàn đồng bán ra so với cuối giờ chiều qua.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 35,86 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,10 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 40 ngàn đồng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so cuối giờ chiều 3/10.

Trên thế giới, giá vàng cũng giảm 0,3% xuống còn 1.310,6 USD khi đồng đôla mạnh lên và các nhà đầu tư vẫn chờ đợi thêm những dữ liệu kinh tế vĩ mô trong cuối tuần này. Quy đổi tiền Việt, vàng thế giới thấp hơn trong nước khoảng 770.000 đồng/lượng.

Theo Doji, dường như nhà đầu tư ngày càng có sự lựa chọn kỹ lưỡng hơn trước khi tham gia giao dịch, bởi họ đang nắm bắt khá sát với những diễn biến chính sự trên Thị trường quốc tế. Cũng bởi vậy mà các động thái mua và bán đều phát sinh  khá khiêm tốn, các giao trong ngày chủ yếu xuất phát từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Xét tổng thể, kim loại quý vẫn đang đứng ở ngã ba đường, xu hướng giằng co khi đang đứng trước danh giới của ngưỡng 36 triệu đồng mỗi lượng, chưa biết đi đâu về đâu. Tuy nhiên, các chuyên gia kim loại quý cho rằng sẽ có sự chuyển biến rõ ràng hơn trong tuần mới này. Đây cũng có thể coi là cơ hội cho các nhà đầu tư nắm bắt được đúng thời điểm khi tham gia thị trường.

Tại thị trường ngoại tệ, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm là 21.952 đồng. Trên cơ sở đó, USD ngân hàng tại Vietcombank là 22.265 - 22.335 đồng.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh