CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Giá vàng trong nước giảm nhẹ đầu tuần

Avatar
Bảo Nam
Offline
10:14 - 22/8/2016

224 Bài viết

Giá Vàng SJC sáng nay được điều chỉnh giảm vài chục nghìn đồng/lượng trong bối cảnh giá Thị trường thế giới đi xuống.


Giá vàng trong nước giảm nhẹ đầu tuần

Giá vàng SJC giảm nhẹ sáng nay. 


Mở cửa đầu giờ sáng 22/8, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,56 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,62 triệu đồng/lượng (bán ra), thấp hơn so với giá vàng chốt phiên cuối tuần qua. So với giá đạt đỉnh trong tuần, mỗi lượng vàng đã giảm gần 200 nghìn đồng/lượng.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết vàng SJC ở mức: 36,37 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,65triệu đồng/lượng (bán ra) tại thị trường Hà Nội. Giá vàng trong nước vẫn cao hơn giá quốc tế, giá vàng thế giới cùng thời điểm là 35,82 triệu đồng/lượng.

Giá trong nước suy yếu sáng nay do chứng kiến thị trường quốc tế đi xuống. Lúc 9h10, giờ Hà Nội mỗi ounce giảm gần 8 USD so với mở cửa, xuống sát 1.333 USD. Quy ra tiền Việt, mỗi lượng vàng thế giới tương đương 35,89 triệu đồng, thấp hơn giá bán trong nước khoảng 690.000 đồng.

Các chuyên gia cho rằng, giá vàng trong nước thời gian qua khá thụ động do lượng cung chiếm thế áp đảo, trong khi nhu cầu của thị trường phát sinh không nhiều khiến giá vàng luôn trong tình trạng tăng, giảm chậm so với đà điều chỉnh của giá thế giới.

Trên thị trường ngoại tệ, tỷ giá trung tâm được Ngân hàng Nhà nước công bố tại 21.875 đồng, tăng 19 đồng so với hôm cuối tuần. Trong khi đó, giá mua bán đôla Mỹ tại các ngân hàng khá ổn định sáng nay. Theo đó, Vietcombank công bố giá USD lúc 9h là 22.260-22.330 đồng. Các ngân hàng khác có giá tương tự.

 

 

Mai Nguyễn

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh