CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Giá vàng trong nước tăng tiếp, sát ngưỡng 38 triệu đồng/lượng

Avatar
Bảo Nam
Offline
10:15 - 11/7/2016

323 Bài viết

Giá Vàng SJC trong nước tiếp tục tăng, gần cán mốc 38 triệu đồng/lượng trong phiên giao dịch sáng nay.


Giá vàng trong nước tăng tiếp, sát ngưỡng 38 triệu đồng/lượng

Giá vàng sáng nay gần như không thay đổi so với cuối tuần.


Lúc 9h10', tại Thị trường TP HCM  giá vàng SJC được Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 37,2 triệu đồng/lượng (mua vào)và 37,9 triệu đồng/lượng (bán ra). Thị trường Hà Nội cùng thời điểm giá mua vào đang ở mức 37,2 triệu đồng/lượng và 37,92 triệu đồng/lượng chiều bán ra.

Mở cửa sáng nay (11/7) lúc 8h15, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết vàng SJC niêm yết giá vàng SJC không đổi so với cuối tuần trước ở mức: 36,9  triệu đồng/lượng (mua) và 37,62 triệu đồng/lượng (bán).

Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI tăng giá vàng SJC cũng giữ nguyên giá ở cả hai chiều mua vào và bán so với tuần trước ở mức: 37,00 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,45 triệu đồng/lượng (bán ra). Trong khi đó, Công ty vàng bạc Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá vàng SJC ở mức gần tương tự, 37,12  triệu đồng/lượng (mua) và 37,4 triệu đồng/lượng (bán).

Trên thị vàng trong nước, giá vàng chốt cuối tuần qua ở mức khoảng 37,5 triệu đồng/lượng sau khi đã có những thời điểm lên tới đỉnh cao trong 3 năm: 40 triệu đồng/lượng.

Sau mấy ngày giá sôi động, nhiều người mua vàng vào thì giờ lại xuất hiện xu hướng bán ra là chính. Theo ghi nhận của Tập đoàn DOJI, trong phiên cuối tuần rồi, số lượng khách bán vàng ra chiếm 65% trên tổng lượng giao dịch tại hệ thống.

Theo nhận định của các chuyên gia, tuần này giá vàng sẽ còn nhiều biến động, cuộc chơi sẽ thuộc về các doanh nghiệp kinh doanh vàng, nhà đầu tư lớn chi phối thị trường. Còn những người cầm vàng nhỏ lẻ, lời khuyên tốt nhất là không nên “té nước theo mưa”, chơi vàng kiểu “lướt sóng” lúc này rất dễ thua lỗ.

Trên thị trường ngoại tệ, giá USD khá ổn định. Theo đó, mỗi đôla Mỹ bán ra sáng nay được Vietcombank niêm yết gần như không đổi, dao động quanh 22.260-22.330 đồng. Các ngân hàng khác có giá tương tự.

 

 

Mai Nguyễn

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh