CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Giá xăng có thể giảm vào ngày mai

Avatar
Bảo Nam
Offline
08:33 - 19/6/2016

975 Bài viết

Theo chu kỳ, hôm nay (19/6) là thời điểm điều chỉnh Giá xăng dầu, nhưng vì rơi vào Chủ nhật, nên thời điểm công bố giá cơ sở mới sẽ được chuyển sang thứ Hai (20/6).


Số liệu cập nhật Xăng dầu thành phẩm tại Thị trường Singapore được Bộ Công Thương công bố trong những ngày gần đây cho thấy, mức trung bình cho mặt hàng xăng RON 95 là 56,59 USD một thùng. Con số này giảm khoảng 2,6% so với chu kỳ tính giá trước đó (58,11 USD một thùng, được công bố trong lần điều chỉnh ngày 4/6). Những ngày giữa tháng 6 giá xăng dầu giảm mạnh, dao động quanh mức 54-55 USD một thùng.

 Giá xăng có thể giảm vào ngày mai

Xăng đang có xu hướng giảm nhẹ.


Tính toán của một doanh nghiệp đầu mối ở TP HCM cho biết, nếu không thay đổi mức sử dụng quỹ bình ổn và giữ nguyên thuế, phí... giá bán lẻ với xăng có thể giảm nhẹ. Ngược với xu thế của xăng, giá dầu đang có xu hướng tăng, do đó nếu cơ quan quản lý cho phép doanh nghiệp nâng mức chi sử dụng quỹ bình ổn đối với mặt hàng dầu thì giá mới được giữ nguyên, còn không sẽ tăng nhẹ.

Cũng dự đoán mức xăng có thể giảm, Giám đốc doanh nghiệp phân phối ở Thủ Đức cho rằng, vì giá xăng mới chỉ điều chỉnh nhẹ nên nếu có giảm cũng chỉ quanh mức 100-300 đồng/lít. Riêng giá dầu, quỹ bình ổn không còn nhiều nên chắc chắn sẽ tăng.

Trong lần điều chỉnh gần đây nhất vào 4/6, giá xăng RON92 tăng 680 đồng/lít, lên mức tối đa 16.509 đồng/lít; xăng E5 15.983 đồng/lít; giá các mặt hàng dầu tăng 241-650 đồng/lít, kg tuỳ loại.

 

 

 

Theo Thi Hà/Vnexpress

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh