CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Khai mạc Hội chợ Xúc tiến thương mại miền Tây Thanh Hóa 2016

Avatar
Bảo Nam
Offline
09:21 - 26/7/2016

551 Bài viết

Tối 25/7, tại sân vận động huyện Như Thanh đã diễn ra lế khai mạc Hội chợ Xúc tiến thương mại miền Tây Thanh Hóa 2016.


Khai mạc Hội chợ Xúc tiến thương mại miền Tây Thanh Hóa 2016

Cắt băng khai mạc hội chợ.


Hội chợ Xúc tiến thương mại miền Tây Thanh Hóa 2016 được tổ chức từ ngày 25 đến ngày 30/7/2016, với sự tham gia của 214 gian hàng của các doanh nghiệp trên địa bàn 11 huyện miền núi phía Tây của tỉnh, ngoài ra còn có sự tham gia của các doanh nghiệp tỉnh Hủa Phăn (nước CHDCND Lào), các doanh nghiệp của các tỉnh Nghệ An, Ninh Bình, Hòa Bình và Sơn La.

Hội chợ Xúc tiến thương mại miền Tây Thanh Hóa qua 6 năm tổ chức đã trở thành sự kiện quan trọng hàng năm của các huyện miền núi cũng như của tỉnh.

Hội chợ Xúc tiến Thương mại miền Tây Thanh Hóa 2016 là hoạt động xúc tiến thương mại quy mô cấp tỉnh, được tổ chức luân phiên giữa 11 huyện miền núi. Mục đích của Hội chợ là góp phần Xây dựng cách tiếp cận kinh doanh phù hợp với địa bàn miền núi cho các doanh nghiệp, đồng thời tạo thói quen mua sắm, sử dụng hàng Việt Nam có chất lượng cao cho người dân khu vực miền núi phía Tây. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, người dân 11 huyện miền núi và khu vực lân cận đến giao lưu, tham quan, tìm hiểu về bản sắc văn hóa đặc sắc của cộng đồng các dân tộc miền núi Thanh Hóa.

Tại hội chợ, ông Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy và các đại biểu đã tặng hoa, cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham gia hội chợ và các nhà tài trợ.
 
Dưới sự chứng kiến của đông đảo nhân dân, các lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đã cắt băng khai mạc hội chợ, tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm của các địa phương và doanh nghiệp.

 

 

Thanh Hải

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh