CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

26.1 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Khởi công dự án đường ven biển qua Thanh Hóa vào quý I năm 2017

Avatar
Thanh Hải
Offline
21:14 - 29/11/2016

284 Bài viết

Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến chỉ đạo các sở, ngành chức năng khẩn trương hoàn thiện các thủ tục để khởi công dự án đường ven biển, trước mắt là đoạn qua địa bàn thị xã Sầm Sơn và huyện Quảng Xương vào quý I năm 2017.


Khởi công dự án đường ven biển qua Thanh Hóa vào quý I năm 2017

Ảnh minh họa.

Ngày 29/11, Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến đã đi kiểm tra tình hình thực hiện các dự án đường Giao thông từ Cảng Hàng không Thọ Xuân đi Khu Kinh tế Nghi Sơn và đường ven biển qua tỉnh Thanh Hóa.

Dự án đường Ven biển qua tỉnh Thanh Hóa theo quy hoạch được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dài 92,6 km, tổng mức đầu tư khoảng 1.480 tỷ đồng. Dự án có quy mô đường cấp III đồng bằng (rộng tối thiểu 12 m), qua các huyện, thị xã: Nga Sơn, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Sầm Sơn, Quảng Xương, Tĩnh Gia.

Riêng đoạn qua thị xã Sầm Sơn và huyện Quảng Xương có chiều dài 17 km đang được triển khai các thủ tục giải phóng mặt bằng. Hiện, Sở GTVT đã triển khai cắm cọc giới hạn GPMB, trong tháng 12 tới sẽ duyệt xong dự án và tiến hành các thủ tục đấu thầu.

Tại địa điểm kiểm tra, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành chức năng khẩn trương hoàn thiện các thủ tục theo quy định để khởi công vào quý I năm 2017, trước mắt là đoạn qua địa bàn thị xã Sầm Sơn và huyện Quảng Xương, nhân dịp kỷ niệm 70 năm lần đầu tiên Bác Hồ về thăm Thanh Hoá.

Trước mắt, Sở GTVT cần phối hợp với các sở, ngành liên quan rà lại toàn bộ thủ tục đầu tư, đặc biệt lưu ý phương án bồi thường GPMB, trong đó, làm rõ lộ trình, các bước tiến độ và kế hoạch vốn của dự án.

UBND tỉnh có trách nhiệm chỉ đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư nắm lại tình hình thực hiện các dự án ven biển để lãnh đạo, chỉ đạo thu hồi các dự án có sử dụng đất vi phạm pháp luật ở khu vực này, làm cơ sở để tỉnh có kế hoạch thu hút đầu tư, tiếp tục triển khai thực hiện các dự án quan trọng, thúc đẩy nền kinh tế - xã hội của tỉnh ngày càng phát triển.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh