CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Nông trường Lam Sơn được định giá hơn 33,5 tỷ đồng

Avatar
Bảo Nam
Offline
08:48 - 25/7/2016

997 Bài viết

UBND tỉnh vừa có quyết định về việc phê duyệt giá trị doanh nghiệp Công ty TNHH Một thành viên Lam Sơn (Nông trường Lam Sơn) làm Căn cứ để góp vốn thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên.


Theo đó, giá trị của doanh nghiệp này được xác định tại thời điểm lúc 0h ngày 01/01/2016 là hơn 33,5 tỷ đồng, trong đó giá trị thực tế phần vốn Nhà nước tại doanh nghiệp là hơn 20 tỷ đồng.

Đây là căn cứ quan trọng để các cơ quan chức năng hướng dẫn Công ty TNHH Một thành viên Lam Sơn triển khai các bước công việc tiếp theo, hoàn chỉnh đề án thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên, trình duyệt các cơ quan chức năng xem xét phê duyệt.

 Nông trường Lam Sơn được định giá hơn 33,5 tỷ đồng


Được biết, trước đó UBND tỉnh đã chấp thuận chủ trương để Công ty CP Tập đoàn FLC được xây dựng đề án góp vốn với doanh nghiệp này thành lập công ty TNHH hai thành viên.

Công ty TNHH Một thành viên Lam Sơn tiền thân là Nông trường Lam Sơn, được thành lập năm 1958, vốn 100% Nhà nước chủ sở hữu. Ngành nghề chính của công ty là trồng và kinh doanh cây công nghiệp, cây ăn quả, cây giống, cây hàng năm, cây rừng, sản xuất mía nguyên liệu, sản xuất mủ cao su,… Tổng diện tích mà công ty đang quản lý là 1.288,16 ha hầu hết là đất nông nghiệp (1.180,40 ha) trên địa bàn 6 xã thuộc 2 huyện Thọ Xuân và Ngọc Lặc.

 

 

 

Theo Sĩ Chức/Báo Đầu Tư

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh