CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Thị trường vàng và đôla lặng sóng

Avatar
Mai Nguyễn
Offline
10:21 - 05/12/2016

328 Bài viết

Giá vàng và đôla trong nước sáng nay không có nhiều thay đổi so với mức chốt cuối tuần trước.


Thị trường vàng và đôla lặng sóng

Thị trường vàng trong nước lặng sóng.

Mở cửa lúc 8:30 sáng, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 35,95 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,20 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 50 nghìn ở chiều bán ra so với cuối tuần qua.

Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 35,97 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,24 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở mức giá 36,22 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới ở cùng thời điểm thấp hơn giá vàng trong nước, giá quy đổi 32,041 đồng/lượng. Như vậy, mức giá này thấp hơn giá mua bán của các thương hiệu vàng miếng trong nước lần lượt là 3,8 triệu đồng và 4,1 triệu đồng.

Các chuyên gia cho rằng, hiện nay để ổn định giá USD, Ngân hàng Nhà nước gần như không cho nhập vàng nên nguồn cung có phần bị co hẹp. Trong khi đó, cầu vàng trong dân vẫn diễn ra dù ở mức độ nhiều hay ít.

Do đó, tốc độ điều chỉnh giữa vàng trong nước và thế giới không tương đồng nhau khi có lúc vàng quốc tế tăng, Việt Nam cũng tăng nhưng không nhiều, và khi kim loại quý thế giới giảm, trong nước cũng giảm nhưng nhỏ giọt khiến khoảng cách vàng nội, ngoại ngày càng tăng cao.

Trên thị trường ngoại tệ, giá USD của các ngân hàng ổn định sáng nay. Theo đó, Vietcombank niêm yết giá mua bán đôla Mỹ lúc 9h30 quanh 22.655-22.735 đồng, không thay đổi so với cuối tuần. Các ngân hàng khác có giá tương tự.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh