CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hậu Lộc: Công an xịt hơi cay vào mặt người tham gia giao thông

Avatar
Bảo Nam
Offline
15:03 - 17/6/2016

721 Bài viết

Sau một hồi đôi co, hai chiến sĩ công an huyện Hậu Lộc đã dùng bình hơi cay xịt vào mặt người tham gia Giao thông bị bắt.


Hậu Lộc: Công an xịt hơi cay vào mặt người tham gia giao thông

Ảnh cắt từ clip.


Mấy ngày qua trên mạng xã hội Youtube xuất hiện một đoạn video ghi lại hình ảnh hai chiến sĩ công an được cho là thuộc Công an huyện Hậu Lộc bắt người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm. Sau một hồi đôi co, hai chiến sĩ công an đã dùng bình hơi cay xịt vào mặt người tham gia giao thông bị bắt.

Theo lời kể của anh Đinh Văn Tập (SN 1965), trú thôn Y Bích, xã Hải Lộc, huyện Hậu Lộc (người trong video) kể lại thì vào khoảng 17h45 phút ngày 13/6 Gia đình anh có mua một chiếc bè tại chợ cá Minh Lộc, xã Minh Lộc (huyện Hậu Lộc).

Sau đó con trai anh Tập có đèo theo một người bạn (đi không đội mũ bảo hiểm) đến để phụ giúp khiêng bè về thì bị công an huyện Hậu Lộc bắt giữ.

Anh Tập có giải thích với lực lượng công an rằng: “Tôi là bố của cháu, nhà ở gần đây ra để khiêng bè về, mong các anh thông cảm”. Lúc này, anh Chương Văn Điện (công an huyện) có nói không cho, rồi giật chìa khóa xe của anh Tập.

 


Giữa hai bên đang lời qua, tiếng lại thì bất ngờ anh Điện rút bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mặt anh Tập trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Mọi người mau chóng mang một chậu nước cho anh Tập nhúng mặt vào, sau đó hô Công an đánh người thì hai chiến sĩ lên xe máy bỏ đi khỏi hiện trường.

Sau khi xảy ra sự viêc, anh Tập cũng đã làm đơn phản ánh gửi tới cơ quan Công an huyện Hậu Lộc, Công an tỉnh Thanh Hóa để làm rõ vụ việc. Phía Công an huyện Hậu Lộc từ chối trao đổi sự việc với báo chí với lý do phóng viên phải có giới thiệu của Công an tỉnh Thanh Hóa về làm việc.

Theo Đại tá Lê Trung Hiếu, Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Liên quan đến việc này, một chiến sỹ công an đã bị đình chỉ công việc để kiểm điểm, làm rõ.

 

 

 

Theo Hoàng Lam/Tiền Phong

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh