CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.4 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hậu Lộc: Phó Công an xã bị tố cưỡng bức nữ sinh lớp 8?

Avatar
Bảo Nam
Offline
16:29 - 16/7/2016

956 Bài viết

UBND xã Hải Lộc, huyện Hậu Lộc đã nhận được đơn tố cáo của Gia đình nạn nhân, liên quan tới việc tố cáo Phó Công an xã có hành vi hãm hiếp nữ học sinh lớp 8.


Ông Đỗ Xuân Liên, Chủ tịch UBND xã Hải Lộc, huyện Hậu Lộc cho biết, địa phương đã nhận được đơn tố cáo của gia đình anh Vân, liên quan tới việc tố cáo anh Kiên - Phó công an của xã có hành vi hãm hiếp cháu T.

Theo đơn phản ánh của gia đình anh Lê Văn Vân (ở xã Hải Lộc), vào khoảng 19h ngày 6/7, sau khi gia đình ăn tối xong thì con gái chị là cháu L.T.T (14 tuổi, chuẩn bị lên lớp 9) cầm điện thoại định sang nhà hàng xóm nhờ cài lại máy.

Thấy gia đình hàng xóm không có nhà nên cháu T. cầm điện thoại lang thang chơi ngoài cổng. Lúc này anh Trịnh Văn Kiên (SN 1981), phó công an xã đi Xe máy về thì thấy và rủ cháu T. đi đâu đó cùng mình.

 Hậu Lộc: Phó Công an xã bị tố cưỡng bức nữ sinh lớp 8?

Gia đình anh Vân.


Cháu T. không đồng ý, vừa lúc này, vợ anh Kiên đang trong nhà chạy ra nói nhờ cháu đi cùng anh Kiên một chút (nhà Kiên cách nhà cháu T. khoảng 20m - PV). Thấy vợ Kiên đã có lời nhờ như vậy nên cháu T. yên tâm đi cùng. Ngay sau đó, cháu T. được Kiên dùng xe máy chở ra cánh đồng muối của xã giở trò cưỡng bức.

Giữa hai bên giằng co, cháu T. vùng vẫy thoát được nên chạy trốn trong đồng muối rồi lập tức gọi điện thoại về cho bố nói “Bố ơi ra đồng muối cứu con” rồi tắt máy.

Khi anh Vân (bố cháu T.) ra đồng muối đón được con gái về thì Kiên cũng về theo sau. Nhìn thấy anh Kiên, cháu T. liên tục gào khóc, hoảng sợ và đuổi anh Kiên như “đuổi tà”. Anh Kiên nói với anh Vân rằng muốn vào nhà có chuyện muốn nói thì cháy T. hét lên đuổi anh Kiên “Cút về”.

Thấy vậy, gia đình nói anh Kiên đi về rồi có chuyện gì sẽ nói sau. Vợ chồng anh Vân dỗ dành mãi, cháu T. mới vừa khóc vừa kể lại chuyện cho bố mẹ nghe về hành vi cưỡng hiếp của Kiên và gia đình đã làm đơn gửi tới các cơ quan chức năng.

Ông Đỗ Xuân Liên cho biết thêm: “Hiện vụ việc đang được công an huyện điều tra làm rõ. Trước mắt chính quyền xã cũng đã cho anh Kiên tạm nghỉ việc vài ngày để phục vụ điều tra".
 

Theo Nguyệt Chi/Pháp Luật +

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh