CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.1 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Mạo danh cán bộ Thanh tra Chính phủ lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Avatar
Bảo Nam
Offline
15:23 - 14/12/2016

911 Bài viết

Các đối tượng này là giả danh cán bộ Thanh tra Chính phủ để làm quen, mồi chài, lừa phỉnh những người nhẹ dạ, cả tin đang có nhu cầu xin Việc làm để chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trần Công Trung.

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Công Trung (SN 1978), ở xã Quảng Lộc, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa và tiếp tục truy bắt Phạm Thị Phượng (SN 1974), ở xã Hòa Khánh, Cái Bè, Tiền Giang để điều tra, làm rõ về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo tài liệu của Cơ quan An ninh điều tra: Trần Công Trung là lao động tự do, hành nghề lái xe ôm tại Hà Nội. Trong quá trình hành nghề của mình, Trung quen biết với Phạm Thị Phượng, là lao động tự do tại Hà Nội, 2 đối tượng này đã câu kết với nhau để lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhiều người.

Thủ đoạn của các đối tượng này là giả danh cán bộ Thanh tra Chính phủ để làm quen, mồi chài, lừa phỉnh những người nhẹ dạ, cả tin đang có nhu cầu xin việc làm để chiếm đoạt tài sản của họ.

Điển hình, khoảng tháng 7/2013, Trần Quang Trung và Phạm Thị Phượng đã hứa hảo xin việc làm cho 2 người ở huyện Quảng Xương và TP. Thanh Hóa vào làm tại các cơ quan Nhà nước để chiếm đoạt số tiền 1 tỉ 195 triệu đồng. Đến nay, các đối tượng này không những không xin được việc làm cho các bị hại, cũng không trả tiền cho họ.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng. Những ai là nạn nhân của các đối tượng này, đề nghị liên hệ với Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa để được giải quyết.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh