CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.4 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

'Người vượn' Thanh Hóa leo cọc nhồi, ngồi nóc nhà

Avatar
Lệ Thủy
Offline
17:11 - 10/10/2016

427 Bài viết

Nam nhanh niên quê Thanh Hóa đột nhập công trường, leo lên ngọn tháp khoan máy cọc nhồi cao khoảng 30 m được cho là 'ngáo đá'.


Chiều 6/10, một số Công nhân đang thi công cầu Rế II, trên QL 10, thuộc địa phận thôn 5, xã Bắc Sơn, huyện An Dương, Hải phòng, bất ngờ phát hiện một nam thanh niên đột nhập vào khu vực công trường từ lúc nào và leo lên ngọn tháp khoan máy cọc nhồi cao khoảng 30 m.

 'Người vượn' Thanh Hóa leo cọc nhồi, ngồi nóc nhà

"Người vượn" Nguyễn Hữu Long.


Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đến hiện trường, Công an cơ sở đã xác định nam thanh niên này có hiện tượng bị “ngáo đá”. Vắt vẻo trên ngọn tháp chừng 30 phút, người này tụt xuống, rồi chạy đến 1 hộ dân cách đó chừng 300 m, tiếp tục trèo lên mái tôn tầng 2.

Sau gần 1 giờ đồng hồ kiên trì thuyết phục, lực lượng chức năng mới buộc anh ta rời mái nhà. Tuy nhiên sau khi tiếp đất, người này vẫn cố cầm chiếc bút điện và chiếc cào sắt cán gỗ, múa may, đe dọa một lúc. Lực lượng Công an đã lập tức khống chế, tước hung khí, ngăn chặn đối tượng có hành vi nguy hiểm.

Qua xác định, cơ quan Công an làm rõ danh tính người này là Nguyễn Hữu Long (SN 1990), HKTT xã Đông Thanh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Long nghiện Ma túy “đá”, có 1 tiền án về tội Giết người, được trả tự do từ năm 2014, và hiện sống lang thang.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh