CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.1 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Như Thanh: Bắt 2 đối tượng trộm trâu

Avatar
Bảo Nam
Offline
17:05 - 30/9/2016

372 Bài viết

Công an huyện Như Thanh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng về hành vi ăn cắp trâu của người dân.


Như Thanh: Bắt 2 đối tượng trộm trâu

Công an Như Thanh bắt giữ Hồ Anh Tình và Quách Văn Quý.


Theo Công an Thanh Hóa, Công an huyện Như Thanh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng Hồ Anh Tình (SN 1989) và Quách Văn Quý (SN 1994), đều ở xã Thanh Tân, huyện Như Thanh về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, rạng sáng ngày 24/9, lợi dụng lúc trời mưa to, 2 đối tượng  Hồ Anh Tình và Quách Văn Quý bắt trộm 3 con trâu (trị giá khoảng 100 triệu đồng) của Gia đình anh Quách Văn Sử, ở xã Thanh Tân, sau đó mang lên đồi nhốt.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Như Thanh đã phối hợp với Công an xã Thanh Tân tiến hành điều tra làm rõ. Chỉ sau 1 ngày xảy ra vụ việc, lực lượng công an đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng trên, đồng thời Thu hồi được 3 con trâu mà các đối tượng đã trộm cắp, nhưng chưa kịp mang đi tiêu thụ.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai nhận: Do cờ bạc, lô đề nên Tình và Quý thường lợi dụng sơ hở của người dân để trộm cắp tài sản bán lấy tiền ăn chơi, tiêu sài. Ngoài vụ trộm cắp 3 con trâu nói trên, trước đó vào tháng 7/2016, 2 đối tượng này cũng đã trộm cắp 1 con trâu của người dân xã Thanh Tân bán cho các lò mổ.

Việc, Công an huyện Như Thanh nhanh chóng điều tra, làm rõ, bắt giữ các đối tượng trộm cắp và thu hồi tài sản trả lại cho người dân được cấp ủy – chính quyền và nhân dân trên địa bàn ghi nhận, đánh giá cao.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh