CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.1 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Như Xuân: Bắt 2 đối tượng hiếp dâm khiến bé gái 12 tuổi có thai

Avatar
Hương Giang
Offline
16:25 - 21/10/2016

439 Bài viết

Công an huyện Như Xuân đã bắt tạm giam hai đối tượng tại xã Thanh Quân để làm rõ về tội hiếp dâm đối với cháy L.T.H (SN 2004), bị hiếp dâm đến mang thai 7 tháng.


>> Như Xuân: Lời khai bất ngờ của kẻ làm bé gái 12 tuổi mang thai

Như Xuân: Bắt 2 đối tượng hiếp dâm khiến bé gái 12 tuổi có thai

Cháu H. mang thai ở tháng thứ 7.

Công an huyện Như Xuân, đã bắt tạm giam hai đối tượng là Vi Hồng Sơn (SN 1983) và Hoàng Văn Khánh (SN 1960), đều ở xã Thanh Quân, huyện Như Xuân để điều tra làm rõ về tội về tội hiếp dâm đối với cháu L.T.H. (SN 2004), bị hiếp dâm đến có thai 7 tháng.

Đại tá Lê Hải Đăng - Trưởng Công an huyện Như Xuân cho biết: “Sau khi tiếp nhận hồ sơ vụ việc, Công an huyện đã bắt giữ đối tượng Sơn để điều tra, vì liên quan đến vụ hiếp dâm cháu bé 12 tuổi là cháu L.T.H.

Sau khi nhận được đơn, Công an huyện Như Xuân đã chuyển đối tượng Vi Hồng Sơn về Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa để điều tra theo thẩm quyền vì đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng".

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Sơn còn khai thêm đối tượng Hoàng Văn Khánh (SN 1960), tên thường gọi là ông Nạc cũng đã quan hệ với H nhiều lần. Hiện Khánh cũng đã bị Công an tỉnh triệu tập lên lấy lời khai.

Trước đó, chị Lương Thị Tuyến (mẹ cháu H.)  thấy bụng của con gái ngày một to lên. Biết con mình có thai, chị gặng hỏi mới biết H. đã bị Vi Hồng Sơn (SN 1983) hiếp dâm nhiều lần.

Sau khi xảy ra sự việc, Gia đình nhà Sơn cũng có đến thương lượng với gia đình chị Tuyến đưa cháu H. đến Bệnh viện phá thai và bồi thường 30 triệu đồng để bỏ qua mọi chuyện.

Tuy nhiên, khi cả hai gia đình đưa cháu đến bệnh viện thì các Bác Sĩ không làm với lý do cháu H. còn quá nhỏ, hơn nữa cái thai cũng đã lớn, không thể xử lý.

Ngay sau khi gia đình chị Tuyến gửi đơn tới cơ quan công an, Sơn lập tức bị công an bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

Điều bất ngờ, khi công an đưa H. đi lấy lời khai thì ngoài anh Sơn, cháu H. còn khai thêm ông Hoàng Văn Khánh (SN 1960) cũng đã quan hệ với cháu nhiều lần tại nhà của ông này.

Chị Tuyến mẹ cháu H. chua xót kể lại: “Cháu H. kể, sau mỗi lần quan hệ, ông Khánh thường cho cháu hoa quả, hay vài cái kẹo. Bước đầu, H. cho biết, ông Khánh đã quan hệ khoảng 5 lần, còn Sơn thì rất nhiều lần".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh