CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.1 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Như Xuân: Lời khai bất ngờ của kẻ làm bé gái 12 tuổi mang thai

Avatar
Hương Giang
Offline
11:51 - 19/10/2016

762 Bài viết

Cháu L.T.H (SN 2004, trú thôn Thanh Hương, xã Thanh Quân, Như Xuân) mang thai 7 tháng và khai nhận bị 2 người đàn ông hiếp dâm.


Theo phản ánh của chị Lương Thị Tuyến (mẹ cháu H.), con chị học lớp 7, hiện cháu đang mang thai ở tháng thứ 7 nên Gia đình đã cho nghỉ học.

 Như Xuân: Lời khai bất ngờ của kẻ làm bé gái 12 tuổi mang thai

Cháu H. mang bầu ở tháng thứ 7.


Gia đình chị Tuyến thuộc diện hộ nghèo của xã, hàng ngày vợ chồng chị lo làm lụng, không để ý đến con cái. Thời gian gần đây chị Tuyến thấy bụng của con gái ngày một to lên. Biết con mình có thai, chị gặng hỏi mới biết H. đã bị Vi Hồng Sơn (SN 1983) hiếp dâm nhiều lần.

Chị Tuyến bảo, từ ngày gia đình biết chuyện đến nay cháu H. cứ lầm lì, ai hỏi hay nói gì cũng chỉ gật hoặc lắc đầu. Bản thân vợ chồng chị cũng không được nghe cháu H. kể cụ thể câu chuyện như thế nào, mà cháu chỉ nói rằng người làm cho cháu có bầu là anh Sơn.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình nhà Sơn cũng có đến thương lượng với gia đình chị Tuyến đưa cháu H. đến bệnh viện phá thai và bồi thường 30 triệu đồng để bỏ qua mọi chuyện.

Tuy nhiên, khi cả hai gia đình đưa cháu đến bệnh viện thì các bác sĩ không làm với lý do cháu H. còn quá nhỏ, hơn nữa cái thai cũng đã lớn, không thể xử lý.

“Nếu xử lý được cái thai đó thì gia đình tôi cũng bỏ qua mọi chuyện, bây giờ thì phải nhờ đến cơ quan pháp luật thôi”, chị Tuyến nói.

 

Nhà anh Sơn.


Ngay sau khi gia đình chị Tuyến gửi đơn tới cơ quan công an, Sơn lập tức bị công an bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

Điều bất ngờ, khi công an đưa H. đi lấy lời khai thì ngoài anh Sơn, cháu H. còn khai thêm ông Hoàng Văn K. (SN 1960) cũng đã quan hệ với cháu nhiều lần tại nhà của ông này. Ông K. cũng đã bị công an triệu tập lên lấy lời khai.

Ông Vi Hồng Long, Chủ tịch UBND xã Thanh Quân xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ hiếp dâm trẻ em. Do tính chất vụ việc vượt quá thẩm quyền của xã nên toàn bộ hồ sơ đã được công an huyện, tỉnh.

“Cháu H. cũng chỉ khai ông K. và anh Sơn có quan hệ. Còn việc Hành vi đó thực hiện ở đâu, thời gian nào, có bị ép buộc, đe dọa… hay không thì cháu H. không khai cũng không nói gì”, ông Long nói.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh