CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.4 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Nông Cống: Giành địa bàn gặt lúa, chém 2 chú cháu trọng thương

Avatar
Bảo Nam
Offline
12:01 - 12/10/2016

150 Bài viết

Khi đang điều khiển máy gặt lúa thuê cho bà con, ông Trần Văn Hoàn và người cháu ở Nông Cống đã bị nhóm côn đồ cầm mã tấu, Hung khí đến đe dọa rồi đuổi đánh, chém trọng thương.


Công an huyện Nông Cống đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” do tranh giành địa bàn gặt lúa xảy ra tại xã Trường Minh, huyện Nông Cống.

Theo trình báo của ông Trần Văn Hoàn (trú tại thôn Phú Đăng, xã Trường Minh), ngày 19/9, ông có thuê máy gặt lúa về giúp dân trong thôn. Khi máy đang gặt thì có 1 nhóm người đến đe dọa, dùng mã tấu uy hiếp không cho tiếp tục công việc. “Nhóm trên đã hung hãn xông vào đấm, đá túi bụi vào mặt, bụng, vai khiến tôi choáng váng rồi sau đó ép tôi ra quán nước nói chuyện”-ông Hoàn kể.

Cũng theo ông Hoàn, khi ra đến quán nước, một người tên Hiệu đã hô hoán đồng bọn rượt đánh ông bằng dao, kiếm. Lúc này, anh Nguyễn Văn Chung (cháu ông Hoàn) đã đứng ra can ngăn, giảng hòa nhưng nhóm người này không nghe và xông vào đánh cả anh Chung. “Người tên Hiệu còn cầm mã tấu đâm 1 nhát vào ngực phải, chém trọng thương cháu tôi. Thấy chú cháu tôi bị đánh, người dân đã chạy tới can ngăn, đưa cháu Chung đi cấp cứu nên mới thoát được”-ông Hoàn nói.


Nông Cống: Giành địa bàn gặt lúa, chém 2 chú cháu trọng thương

 

Qua điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống, ông Hoàn bị chấn thương phần mềm, anh Chung bị đa chấn thương với nhiều vết chém sâu, kéo dài. Hiện chú cháu ông Hoàn đã được xuất viện, điều trị tại nhà.

Ngay sau sự việc xảy ra, Công an huyện Nông Cống đã vào cuộc điều tra, đưa các nạn nhân đi giám định thương tích, đồng thời triệu tập những người có liên quan để điều tra, làm rõ sự việc.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh