CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.1 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Thường Xuân: 2 cán bộ Ban Quản lý rừng phòng hộ bị bắt vì... đứng xem đánh bạc?

Avatar
Lệ Thủy
Offline
17:41 - 27/9/2016

120 Bài viết

Lực lượng Công an huyện Thường Xuân ập vào bắt quả tang vụ đánh bạc tại xã Xuân Thắng thu giữ nhiều hiện vật và tiền bạc. Trong số đó có 2 người thuộc Ban QL rừng phòng hộ sông Đằn. Tuy nhiên, lãnh đạo ban này cho rằng 2 anh này chỉ đứng xem.


Thường Xuân: 2 cán bộ Ban Quản lý rừng phòng hộ bị bắt vì... đứng xem đánh bạc?

Trụ sở Ban QL rừng phòng hộ Sông Đằn.


Theo đó, khoảng 17h chiều ngày 23/9, Công an huyện Thường Xuân đã bất ngờ ập vào bắt quả tang chiếu bạc tại một nhà dân trên địa bàn xã Xuân Thắng. Tại đây có 8 đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức đánh bài ăn tiền. Lực lượng công an thu giữ tại chiếu bạc hơn 20 triệu đồng và trong túi các đối tượng hơn 200 triệu đồng.

Đặc biệt trong số các đối tượng bị bắt nói trên có hai cán bộ thuộc Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Đằn, huyện Thường Xuân (thuộc Sở NN&PTNT Thanh Hoá).

Ông Lê Xuân Long - PGĐ Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Đằn cho biết, theo nguồn tin ông nắm được thì hai cán bộ của ông bị bắt trong vụ việc đánh bạc chiều ngày 23/9 là anh Phạm Văn Thức (SN 1985), chức vụ Trạm trưởng trạm bảo vệ rừng Xuân Thắng và anh Cầm Bá Quảng (SN 1974), cán bộ bảo vệ của trạm. Ông Long cho hay, ông chưa nghe thông tin chính thức từ phía công an thông báo về hai cán bộ của đơn vị và từ hôm nghe thông tin hai cán bộ này bị bắt cho đến nay ông cũng chưa nhận được báo cáo hay thông tin gì từ phía hai cán bộ nói trên, và hai cán bộ này không có mặt ở nơi làm việc.

Tuy nhiên, ông Long cho hay: “Chúng tôi có nghe Người dân nói lại, trước thời điểm xảy ra vụ bắt bạc, hai cán bộ của ông đang trên đường đi làm về thì vào nhà dân (nơi đang chơi bài) để uống nước, trong lúc đang đứng xem đánh bạc thì bị lực lượng công an ập vào bắt giữ?. Quan điểm của chúng tôi, nếu hai cán bộ nói trên có dính dáng đến đánh bạc thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”.

Ông Trần Trọng Chiến, Trưởng Công an huyện Thường Xuân xác nhận, lực lượng chức năng vừa bắt giữ một vụ đánh bạc tại xã Xuân Thắng. Ông Chiến cũng cho biết, trong số những người bị bắt có hai đối tượng là cán bộ của Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Đằn. Hiện các đối tượng liên quan tới vụ đánh bạc đang bị tạm giữ hình sự để điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh