CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.1 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Thường Xuân: Khởi tố cán bộ xã đánh bạc

Avatar
Lệ Thủy
Offline
15:56 - 02/11/2016

216 Bài viết

Công an huyện Thường Xuân vừa ra quyết định khởi tố ông Đỗ Ngọc Quyên (SN 1971) là cán bộ Hợp đồng tại xã Xuân Lộc, huyện Thường Xuân về tội đánh bạc.

 

>> Thường Xuân: 2 cán bộ Ban Quản lý rừng phòng hộ bị bắt vì... đứng xem đánh bạc?


Thường Xuân: Khởi tố cán bộ xã đánh bạc

Ảnh minh họa.


Thông tin từ Công an huyện Thường Xuân cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố đối với Đỗ Ngọc Quyên về tội đánh bạc. Đồng thời áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Quyên.

Trao đổi với PV, ông Cầm Bá Lưu, Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc, Thường Xuân cho hay: "Hiện xã đã nhận được quyết định khởi tố của Công an huyện Thường Xuân đối với ông Đỗ Ngọc Quyên, thôn Chiềng, xã Xuân Lộc về tội đánh bạc".

Ông Lưu cũng cho biết thêm, trong tuần này chúng tôi sẽ ra quyết định đình chỉ công việc của ông Quyên để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, chiều tối 23/9, nhóm đối tượng gồm 8 người đang đánh bài ăn tiền tại một hộ Gia đình ở xã Xuân Thắng (huyện thường Xuân) thì bị Công an bắt tại trận. Thu giữ hơn 20 triệu đồng tại chiếu bạc và hơn 200 triệu khác trong túi của các đối tượng.

Trong số 8 người bị bắt, có 2 người là cán bộ Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Đằn (huyện Thường Xuân, thuộc Sở NN&PTNT) là anh Phạm Văn Thức (SN 1985) – Trưởng trạm bảo vệ rừng Xuân Thắng, anh Cầm Bá Quảng (SN 1974) – Cán bộ bảo vệ của trạm và một cán bộ hợp đồng của xã Xuân Lộc là ông Đỗ Ngọc Quyên.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh