CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.1 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Tĩnh Gia: Bán tiền ảo, cướp tiền thật

Avatar
Bảo Nam
Offline
08:00 - 16/11/2016

105 Bài viết

Do bán tài khoản game online nhưng không nhận được tiền theo thỏa thuận. Các đối tượng đã ép nạn nhân phải mang xe taxi vào tiệm cầm đồ lấy tiền đưa cho chúng.


Tĩnh Gia: Bán tiền ảo, cướp tiền thật

Các đối tượng Minh, Sơn, Anh.

Công an huyện Tĩnh Gia đã khởi  tố Vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 đối tượng Trần Khắc Minh (sinh năm 1991), Lê Hữu Sơn (SN 1995) và Cao Trường Anh (SN 1992), đều ở xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, Công an huyện Tĩnh Gia nhận được đơn của anh Nguyễn Trọng Tâm (là lái xe taxi) tố cáo việc anh bị một nhóm đối tượng, trong đó có Lê Hữu Sơn, Trần Khắc Minh và Cao Trường Anh ép phải cầm cố chiếc xe taxi lấy 35 triệu đồng để đưa cho chúng.

Sau khi tiếp nhận đơn thư tố cáo, Công an huyện Tĩnh Gia đã khẩn trương tiến hành điều tra, xác minh làm rõ. Qua điều tra cho thấy, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do trong quá trình giao dịch giữa Lê Hữu Sơn và một người đàn ông tên Thành (không rõ địa chỉ) về việc bán tài khoản game đánh bài online với giá 35 triệu đồng.

Nhưng sau khi chuyển tài khoản game cho Thành mà Sơn vẫn không nhận được tiền theo thỏa thuận. Nghĩ anh Tâm là đồng bọn của Thành nên Sơn đã cùng đồng bọn ép anh Tâm phải mang xe taxi vào tiệm cầm đồ cầm cố lấy 35 triệu đồng đưa cho chúng.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh