CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.4 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

TP. Thanh Hóa: Bắt đối tượng chuyên cướp giật tài sản

Avatar
Bảo Nam
Offline
20:50 - 18/8/2016

382 Bài viết

Lợi dụng khoảng thời gian đầu giờ hành chính, khi chị em phụ nữ đi làm và về nhà, đối tượng sẽ bán theo, áp sát và giật túi xách chủa chị em.


TP. Thanh Hóa: Bắt đối tượng chuyên cướp giật tài sản

Đối tượng Lương Ngọc Hiếu.


Theo Công an Thanh Hóa, au một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an TP. Thanh Hóa đã phá chuyên án 277-G, bắt khẩn cấp đối tượng Lương Ngọc Hiếu (SN 1979), trú tại Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa về hành vi cướp giật tài sản.

Theo lời khai ban đầu của Lương Ngọc Hiếu: Chỉ tính từ tháng 5/2016 đến khi bị bắt Hiếu đã gây ra 7 vụ cướp giật tài sản.

Thủ đoạn Hiếu sử dụng là lợi dụng khoảng thời gian đầu giờ hoặc cuối giờ hành chính, khi công nhân, viên chức trên đường đi làm và về nhà, Lương Ngọc Hiếu sử dụng Xe máy gắn biển kiểm soát giả, đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng bám theo những phụ nữ đi một mình có đeo túi xách bên người hoặc treo trên xe. Khi đến đoạn đường vắng thì vượt lên áp sát và giật túi xách.

Toàn bộ số tài sản cướp giật được như điện thoại di động, máy tính... Lương Ngọc Hiếu đã mang đi tiêu thụ tại một số cửa hàng trên địa bàn TP. Thanh Hóa, còn tiền mặt thì đem đi tiêu sài cá nhân.

Hiện Công an TP. Thanh Hóa đã khởi tố Vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối tượng để tiếp tục điều tra, Mở rộng vụ án.

 

 

Bảo Nam

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh