CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.1 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

TP. Thanh Hóa: Mang vũ khí đến nhà đòi nợ cá độ bóng đá

Avatar
Bảo Nam
Offline
20:59 - 15/11/2016

611 Bài viết

Một vụ đòi nợ kiểu Xã hội đen mới xảy ra đã làm náo loạn cả khu phố Đội Cung, phường Trường Thi, TP. Thanh Hóa.


Sự việc xảy ra vào lúc 16h chiều ngày 15/11, tại số nhà 152, đường Đội Cung, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, Khi có một nhóm đối tượng mang dao, kiếm, gạch đến đòi nợ anh Lưu Chí Linh là con chủ hiệu cầm đồ Đức Hạnh.

Ở thời điểm đó, Gia đình ông Lưu Đức Hạnh cùng vợ và con trai đang ở nhà bán hàng. Nhóm đối tượng nêu trên bất ngờ  xông vào nhà đòi chém con ông là anh Linh.

TP. Thanh Hóa: Mang vũ khí đến nhà đòi nợ cá độ bóng đá

Ngôi nhà số 152, đường Đội Cung, phường Đông Thọ nơi xảy ra vụ việc.

Phát hiện thấy các đối tượng quá manh động với hung khí trên tay ông Hạnh và người thân đã nhanh chân chạy vào trong nhà đóng cửa lại thì bị các đối tượng này dùng gạch ném  liên tiếp vào nhà, lấy dao kiếm chém nhiều vật dụng bên ngoài nhà, khiến cửa kính của gia đình ông bị vỡ toang.


Hiện trường nơi cửa kính, tủ chứa đồ cùng gạch của các đối tượng mang đến phá hủy còn lại trong hè nhà ông Hạnh.

Chưa dừng lại, sau khi phá hoại tài sản là tủ đựng hàng và nhiều vật dụng khác nhóm đối tượng này còn đi ra vỉa hè nhà ông Hạnh tiếp tục dùng gạch, dao, kiếm đập phá 3 chiếc xe máy hiệu đắt tiền của gia đình ông để trước cửa nhà.

Tại hiện trường, PV ghi nhận rất may do gia đình nạn chân kịp thời chạy lánh nạn nên không có ai bị thương. Nhưng nhiều tài sản như cửa kính, tủ bán hàng, 3 chiếc xe máy bị chém hư hỏng cùng 1 con chó bị các đối tượng này chém trọng thương với be bét máu.

Vợ ông Hạnh thuật lại câu chuyện trong sợ hãi: “Lúc đó có 6 đến 7 đối tượng đã xông vào nhà tôi với dao kiếm trên tay, may khi đó tôi và ông nhà tôi đã nhanh chân chạy vào nhà nếu không đã bị bọn chúng đâm, chém rồi”.

"Đề nghị với cơ quan công an điều tra và có phương án bảo vệ gia đình trong đêm không có sẽ không biết sẽ có chuyện gì xảy ra"  bà này hoang mang khẩn cầu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa đã có mặt và bắt được một đối tượng đưa về cơ quan để điều tra để làm rõ.

Cho đến cuối giờ chiều ngày 15/11 lực lượng Công an phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa vẫn đang tiến hành lập biên bản vụ việc tại gia đình nhà ông Hạnh.

Trao đổi  nhanh với PV, một cán bộ Công an phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa xác nhận hiện cơ quan công an đã bắt được 1 đối tượng, các đối tượng khác đang bỏ trốn, sẽ tùy vào mức độ và tính chất của vụ việc khi điều tra cơ quan Công an sẽ xem xét để khởi tố vụ án.

Theo một nguồn tin được biết, con trai ông Hạnh là Linh có nợ tiền cá độ Bóng đá các đối tượng này. Các đối tượng này đòi mãi Linh chưa có trả nên các đối tượng này đã kéo nhau đến nhà ông Hạnh là bố đẻ để đòi nợ theo kiểu xã hội đen.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa điều tra làm rõ.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh