CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.4 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

TP. Thanh Hóa: Phạt 17 triệu đồng lái xe đâm vào cổng UBND tỉnh

Avatar
Bảo Nam
Offline
20:50 - 27/9/2016

19 Bài viết

Công an TP. Thanh Hóa đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Lê Văn Tuần 17 triệu đồng do vi phạm nồng độ cồn khi tham ra giao thông.


>> TP. Thanh Hóa: Tự xưng là nhà báo tông thẳng xe ôtô vào cổng UBND tỉnh

 TP. Thanh Hóa: Phạt 17 triệu đồng lái xe đâm vào cổng UBND tỉnh

Ông Lê Văn Tuấn có thái độ thách thức lực lượng Công an.


Ông Bùi Khắc Vân, Đội phó CSGT TP. Thanh hóa cho biết, căn cứ biên bản lập tại hiện trường, CSGT TP. Thanh Hóa đã làm hồ sơ đề xuất xử phạt hành chính khung cao nhất 17 triệu đồng đối với ông Lê Văn Tuấn (SN 1971, ở xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, nơi đăng ký thường trú 25B/8, Đỗ Hành, phường Đông Sơn, TP. Thanh Hóa) với hành vi vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông.

Trước đó, khoảng 15h chiều 26/9, ông Tuấn lái ôtô BKS 36A- 092.86 rú ga tông thẳng vào rào chắn cổng của UBND tỉnh. Thấy thế, lực lượng Cảnh sát bảo vệ mục tiêu tại trụ sở UBND tỉnh đã ra hiệu lệnh dừng xe, yêu cầu cho kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra ban đầu, đối tượng  đã rút trong ví ra một thẻ Phóng viên. Mặt sau thẻ ghi tên báo là Tạp chí Nhà quản lý, có tên gọi trên thẻ Phóng viên là Lê Văn Tuấn, 45 tuổi (bút danh Lê Tuấn), chức vụ là Trưởng phòng kinh doanh, được cấp ngày 1/1/2015 và ngày hết hạn sử dụng là ngày 31/12/2018. Người cấp thẻ trên là nhà báo Nguyễn Đức Tài, Tổng biên tập Tạp chí Nhà quản lý.

Ngay sau khi thông tin về sự việc có Phóng viên tông vào cổng Ủy ban, Phòng CSGT và các đơn vị chức năng thuộc Công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường vụ việc. Sở Thông tin truyền thông cũng có mặt để ghi nhận thông tin sự việc. Tuy nhiên, ông Tuấn vẫn không chịu hợp tác với lực lượng chức năng, có thái độ thách thức, coi thường.

Qua xác minh số xe ôtô BKS 36A-092.86 được biết, chủ sở hữu là Chi nhánh xây lắp Số 1, Tổng Công ty Xây dựng NN&PTNT Thanh Hóa địa chỉ đóng tại số 303, đường Bà Triệu, phường Hàm Rồng, TP. Thanh Hóa.

Qua xác minh, lực lượng Công an đã làm rõ, ông Tuấn không phải là nhà báo, chiếc thẻ trên là thẻ Cộng tác viên.

Cơ quan Công an cũng làm rõ, chiều 26/9, ông Tuấn vào UBND tỉnh làm việc nhưng do say rượu nên đã không điều khiển được hành vi.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh