CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.1 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

TP. Thanh Hóa: Truy nã 4 đối tượng gây rối, cố ý gây thương tích

Avatar
Bảo Nam
Offline
17:13 - 08/6/2016

9 Bài viết

Công an tỉnh vừa Khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã 4 đối tượng trong ổ nhóm côn đồ, gây rối TTCC, cố ý gây thương tích trên đị bàn TP. Thanh


TP. Thanh Hóa: Truy nã 4 đối tượng gây rối, cố ý gây thương tích

4 đối tượng truy nã.


Theo Công an Thanh Hóa, đêm 28 rạng sáng ngày 29/5/2016, trên địa bàn TP. Thanh Hóa đã xảy ra vụ gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích. Thủ phạm gây ra vụ án này là ổ nhóm côn đồ, hoạt động có tổ chức với khoảng 10 đối tượng đã sử dụng hung khí nguy hiểm rượt đuổi, đánh nhau trên một số tuyến đường thuộc địa bàn TP. Thanh Hóa làm 3 người bị thương nặng và nhiều tài sản bị thiệt hại.

Sau khi vụ việc xảy ra, Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT công an tỉnh đã chỉ đạo phòng cảnh sát hình sự và công an TP.Thanh Hóa khẩn trương tiến hành điều tra, xác minh làm rõ. Quá trình điều tra, thu thập tài liệu chứng cứ, công an Thành phố đã xác định rõ 10 đối tượng gây án và liên quan.

Trước mắt, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối với 4 đối tượng trong ổ nhóm côn đồ này gồm: Trịnh Quốc Chính (SN 1990), trú tại phường Đông Sơn; Võ Minh Thành (SN 1995), trú tại phường Đông Hương; Nguyễn Hữu Hoạt (SN 1990), trú tại phường Trường Thi; Trần Văn Tú (SN 1990), trú tại phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa về hành vi gây rối TTCC và cố ý gây thương tích.

Để phục vụ cho công tác điều tra, Công an TP.Thanh Hóa yêu cầu:

1. Tất cả các đối tượng liên quan đến vụ gây rối TTCC và cố ý gây thương tích đêm 28, rạng sáng ngày 29/5/2016 hiện đang lẩn trốn ngoài Xã hội hãy sớm ra tự thú, thành khẩn khai báo, giao nộp hung khí và hợp tác với cơ quan điều tra để được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước và pháp luật.

2. Những người thân của các đối tượng có liên quan trong vụ án có Trách nhiệm truy tìm, Phát hiện, vận động , thuyết phục các đối tượng đến đầu thú tại cơ quan công an nơi gần nhất và giao nộp hung khí thì sẽ được xem xét quá trình xử lý.

3. Đề nghị quần chúng nhân dân Bắt giữ ngay hoặc ai biết các đối tượng trên đang lẩn trốn ở đâu thì báo cho cơ quan công an nơi gần nhất, hoặc liên hệ đến đường dây nóng công an tỉnh 0373.725.725 để phối hợp bắt giữ sẽ được biểu dương, Khen thưởng theo qui định.

 

 

Bảo Nam

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh