CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

TP. Thanh Hóa: Say đắm vùng hoa cải ven sông

15.4 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

TP. Thanh Hóa: Tự xưng là nhà báo tông thẳng xe ôtô vào cổng UBND tỉnh

Avatar
Bảo Nam
Offline
20:25 - 26/9/2016

886 Bài viết

Tự xưng là nhà báo, người đàn ông trong tình trạng say xỉn đã tông thẳng vào cổng rào chắn UBND tỉnh vào chiều nay 26/9.


TP. Thanh Hóa: Tự xưng là nhà báo tông thẳng xe ôtô vào cổng UBND tỉnh

Ông Tuấn tỏ thái độ rất xấc xược với lực lượng CA.


Sự việc xảy ra vào lúc 15h, ông Lê Văn Tuấn trú tạị xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân điều khiển ôtô BKS 36A- 092.86 rú ga tông thẳng vào rào chắn cổng của UBND tỉnh. Chiếc xe chỉ dừng lại khi có lực lượng CA bảo vệ  UBND tỉnh  ra hiệu lệnh dừng lại.

Qua kiểm tra, ông Tuấn đã rút trong ví ra thẻ Phóng viên của một Tạp chí Nhà quản lý, mặt trước thẻ ghi danh phóng viên là Lê Văn Tuấn, SN 1971 (bút danh Lê Tuấn), chức vụ Trưởng phòng kinh doanh, được cấp ngày 1/1/2015 và ngày hết hạn sử dụng là ngày 31/12/2018.

Ngay sau sự việc, Phòng bảo vệ Nội bộ Công an tỉnh cùng lực lượng bảo vệ mục tiêu CA tỉnh và CSGT, CSĐT CA TP.Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường .

Nhiều phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí, Sở Thông tin truyền thông cũng có mặt để ghi nhận thông tin sự việc. Tuy nhiên, người đàn ông tên Tuấn vẫn không chịu hợp tác với lực lượng CA.

Gần 30 phút sau, người đàn ông tên Tuấn mới xuất trình chứng minh thư nhân dân, giấy phép lái xe. Trong đó, chứng minh thư nhân dân ghi rõ danh tính của anh Phóng viên trên là Lê Văn Tuấn (SN 1971), ở xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, nơi đăng ký thường trú 25B/8, Đỗ Hành, phường Đông Sơn, TP. Thanh Hóa.

Điều khó hiểu khi lực lượng CA đang tiến hành kiểm tra giấy tờ tùy thân thì ông Tuấn đã móc ví ra đưa cho đồng chí CA một tờ tiền có mệnh giá 5.000 đồng đã bị vò nát, nhưng vị cán bộ CA này đã từ chối nhận.


Ông Tuấn tự xưng mình là Phóng viên và có thẻ Phóng viên.

 

Qua xác minh số xe ôtô BKS 36A- 092.86 được biết, chủ sở hữu là Chi nhánh xây lắp Số 1, Tổng Công ty Xây dựng NN&PTNT Thanh Hóa địa chỉ đóng tại số 303, đường Bà Triệu, phường Hàm Rồng, TP. Thanh Hóa.

xác minh tại địa chỉ trên, ông Nguyễn Văn Bé, phụ trách Phòng quản trị nhân sự, Tổng Cty Xây dựng NN&PTNT thừa nhận chiếc xe ôtô BKS trên là xe Gia đình, nhưng khi mua và đăng ký đã đứng tên chủ sở hữu là Chi nhánh xây lắp số 1, một đơn vị trực thuộc Tổng Cty XDNN&PTNT Thanh Hóa.

 

Xe ôtô BKS 36A- 092.86 do ông Tuấn điều khiển tông thẳng vào rào chắn UBND tỉnh.


Ông Bé cũng cho biết thêm, ông Lê Văn Tuấn là GĐ một Chi nhánh, tức Chi nhánh số 1, chiếc xe ôtô trên cũng là của Chi nhánh do ông làm GĐ.

Đề cập về việc ông Tuấn có phải là phóng viên của cơ quan báo chí nào không, ông Bé cho hay, ông Tuấn không làm báo chí ở bất kỳ cơ quan báo chí gì cả.

Qua xác minh với Tạp chí Nhà quả lý, người đại diện tạp chí này cho hay, ông Tuấn từng làm việc tại cơ quan này nhưng đã nghỉ công tác. Tuy nhiên, hạn ghi trên thẻ phóng viên lại ghi tới năm… 2018 (?!).

Hiện ông Tuấn đã bị lực lượng CA TP. Thanh Hóa lập biên bản tạm giữ phương tiện. Ông Tuấn cũng bị tạm giữ Hình sự tại cơ quan CA.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh