CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Lý do dương vật loài người bị mất xương

Avatar
Thảo Nguyên
Offline
10:00 - 17/12/2016

571 Bài viết

Khác với nhiều loài động vật có vú, dương vật của con người dần mất xương xuất phát từ sự tiến hóa theo chế độ một vợ một chồng.

Lý do dương vật loài người bị mất xương

Xương dương vật một số loài động vật có vú. Ảnh: Independent.

Theo Independent, Phát hiện mới từ Đại học College London, Anh, sau nhiều thập niên tranh luận, xác định xương dương vật bắt đầu tiến hóa ở động vật có vú khoảng hơn 95 triệu năm trước đây. Theo quá trình này, xương dương vật trở nên lớn hoặc nhỏ hơn ở một số loài và biến mất ở người.

Các giả thuyết cho rằng con người bị mất xương dương vật cùng với sự phát triển của chế độ một vợ một chồng khoảng 1,9 triệu năm về trước. Xương dương vật giúp con đực nhiều loài duy trì thời gian giao phối lâu hơn 3 phút, tăng tỷ lệ duy trì nòi giống. Chế độ nhiều bạn tình khiến con đực đối diện với sự tranh giành trong giao phối, việc Quan hệ lâu giúp ngăn cản con cái giao cấu và thụ tinh với đối tác khác.

"Thời gian trung bình từ lúc xâm nhập đến xuất tinh của nam giới chỉ ít hơn 2 phút. Chế độ chung thủy, nữ giới chỉ chọn cho mình một bạn tình khiến quý ông không phải cạnh tranh nhiều đối thủ nên xương dương vật dần biến mất theo thời gian", các nhà nghiên cứu chia sẻ.

Ở loài gần với con người là tinh tinh, xương dương vật cực kỳ ngắn, đồng nghĩa thời gian giao cấu cũng chỉ kéo dài khoảng 7 giây một lần. Tinh hoàn tinh tinh đực rất lớn vì chúng Sản xuất rất nhiều tinh trùng để giao phối với nhiều con cái. Tinh tinh cái thường giao cấu với toàn bộ các con đực trong nhóm, khiến tinh tinh đực nghĩ rằng tinh tinh con có thể là dòng giống của mình nên không giết hại.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh