CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Mẹo nhỏ để tăng năng lượng cho ngày đầu tuần

Avatar
Thảo Nguyên
Offline
06:58 - 24/10/2016

961 Bài viết

Nên tranh thủ tắm nắng, dùng nước hoa yêu thích, mặc quần áo sáng màu, bổ sung probiotic và ngồi làm việc ngay ngắn...


Theo Boldsky, hầu hết mọi người đều có chung cảm giác uể oải, mệt mỏi trong ngày làm việc đầu tuần bởi cơ thể đang quen nghỉ ngơi trong những ngày cuối tuần. Tình trạng này có thể kéo dài cả tuần nếu bạn không biết "sốc" lại tinh thần cho chính mình.


Ảnh: Boldsky.


Dưới đây là một vài lời khuyên giúp bạn khởi động tuần mwosi tràn đầy năng lượng và Sức khỏe:

Ngồi thẳng khi làm việc

Các chuyên gia sức khỏe Tâm thần khuyên rằng, có một tư thế ngồi làm việc thích hợp giúp làm giảm tình trạng cảm giác uể oải ngày đầu tuần. Theo đó, bạn nên ngồi thẳng trong khi làm việc và không rũ xuống, ngục đầu xuống bàn. Điều này có thể giúp bạn cảm thấy chủ động hơn.

Tắm nắng

Buổi sáng thứ Hai thức dậy bạn nên tranh thủ hít thở không khí trong lành và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Thói quen này giúp tinh thần của bạn sảng khoái, trẻ trung hơn để chuẩn bị cho một tuần làm việc mới.

Dùng nước hoa

Hãy khởi động tuần mới bằng mùi hương dịu nhẹ mà bạn thích. Bạn sẽ cảm thấy bản thân tươi mới, tràn đầy sinh lực trong suốt cả ngày.

Mặc quần áo sáng màu

Một mẹo để đánh bại "ngày thứ Hai tồi tệ" là bạn nên mặc quần áo màu sắc rực rỡ hoặc mang theo túi đầy màu sắc và các phụ kiện khác nhau có màu tươi sáng. Điều này giúp bạn trông tràn đầy năng lượng hơn.

Nghe nhạc

Bạn cũng sẽ cảm thấy giảm bớt áp lực vào ngày thứ Hai nếu lắng nghe âm nhạc. Nên chọn những bài hát vui tươi, với nhịp đập tràn đầy năng lượng, chắc chắn nó sẽ giúp bạn khởi động ngày thứ Hai sôi động và náo nhiệt hơn.

Tập thể dục

Tham gia tập thể dục hoặc đi bộ, chạy bộ vào buổi sáng trước khi bắt đầu vào công việc giúp cơ thể bạn bạn tràn đầy sinh lực trong suốt cả ngày.

Tiêu thụ probiotic

Probiotic là một loại lợi khuẩn thuộc nhóm các vi khuẩn sống. Chúng còn được gọi là "vi khuẩn thân thiện" hay "vi khuẩn có lợi. Nó có nhiều trong Sữa chua và rất tốt cho việc nâng cao tinh thần và sức khỏe.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh