CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2016

Avatar
Bảo Nam
Offline
08:47 - 02/8/2016

481 Bài viết

Sáng 1/8, tại Trung tâm Hội nghị 25B đã diễn ra lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016.


Phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2016

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã ký kết giao ước trong tháng hành động vì ATTP.


Với chủ đề " Tiếp tục tăng cường Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn", tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ANTP) do Đảng ủy Khối doanh nghiệp và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phát động được triển khai từ ngày 1/8 đến ngày 30/8/ 2016 trên phạm vi toàn tỉnh.

Các hoạt động bao gồm: Tổ chức mít tinh phát động tháng hành động vì ATTP tổ chức hội thảo về "thực trạng và giải pháp của công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trong doanh nghiệp hiện nay"; tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về vệ sinh ATTP trong doanh nghiệp.

Qua đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các doanh nghiệp, của người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng trong việc bảo đảm ATTP đối với các sản phẩm rau, thịt, nói riêng và thực phẩm nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền đề nghị: Trong sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp cần phải coi trọng tiêu chí đảm bảo ATTP để ưu tiên thực hiện. Đồng thời có sự phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng của tỉnh  trong thanh tra, kiểm tra, giám sát việc thực hiện công tác ATTP. Bên cạnh đó, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh cần chủ động phối hợp, yêu cầu Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh triển khai mạnh mẽ và đồng bộ các hoạt động tuyên truyền thay đổi Hành vi của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn. Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh liên quan trực tiếp đến thực phẩm phải triển khai các mô hình quản lý an toàn thực phẩm tiên tiến. Thực hành sản xuất theo tiêu chuẩn trong sản xuất thực phẩm hiện hành và hoàn thiện các quy trình thực hành sản xuất tốt.

Cũng trong buổi lễ đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã ký kết giao ước trong tháng hành động vì ATTP.

 

 

PV

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh