CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Tĩnh Gia: Chữa bệnh bằng 'năng lực đặc biệt' tại xã Thanh Thủy

Avatar
Thảo Nguyên
Offline
16:16 - 02/10/2016

164 Bài viết

Chỉ bằng những phương pháp như xoa bóp, sử dụng 'năng lực' mà có thể chữa bách bệnh. Đó là những gì đang diễn ra công khai tại xã Thanh Thủy, huyện Tĩnh Gia.


Tĩnh Gia: Chữa bệnh bằng 'năng lực đặc biệt' tại xã Thanh Thủy
'Thần y' có thể chữa được nhiều bệnh nan y bằng 'năng lực' đặc biệt thông qua đôi tay cảm nhận.


Vợ chồng bà Lê Thị Nga, ở thôn Tào Sơn, xã Thanh Thủy, huyện Tĩnh Gia tự phong mình là 'thần y' có thể chữa được nhiều bệnh nan y bằng 'năng lực' đặc biệt thông qua đôi tay cảm nhận.

Người đến chữa bất kỳ bệnh gì, từ mụn nhọt, tiểu đường đến xương khớp, vô sinh,... chỉ cần nằm trên chiếc chiếu dưới bàn thờ. Vợ chồng bà Nga dùng tay xoa bóp, nhấn, thấm chí đấm vào các vị trí bị bệnh.

Trò chuyện với người đến chữa bệnh, vợ chồng bà nói rằng "Bọn anh chỉ dùng phương pháo chữa bằng năng lượng như xoa bóp, có thể không xoa chỉ rả bằng năng lượng thẩm thấu trong cơ thể".

Khi được hỏi "Cái này anh phải học chứ?" Chồng bà Nga trả lời "Anh chả có học gì cả. Cái này được trên quan âm bồ tát chỉ cho làm đấy!. Vợ chồng nhà anh được lộc trên, các ngài giáng về chỉ cho cách chữa bệnh."

Chồng bà Nga khẳng định "Bây giờ cũng chữa được bách bệnh, nhưng cũng còn tùy theo các ngài cho cứu chữa đến đâu thì cứu đến đấy".

Theo lời đồn 3 đến 4 tháng nay đã có rất nhiều người bệnh tìm đến đây để vợ chồng bà Nga chữa bệnh.

Theo tìm hiểu của PV, hiện vợ chồng bà Nga không công khai thu phí khám bệnh, nhưng tất cả Bệnh nhân đến chữa bệnh đều phải đặt tiền lên bàn thờ, nhiều thì 500.000 đồng, ít nhất thì cũng 50.000 đồng.

Vì một số người đến chữa vẫn truyền tai nhau, nếu ai không đặt tiền hoặc đặt với số tiền ít thì 'Cô' đều biết hết, đồng nghĩa với việc người bệnh không thành tâm 'Cô' cũng khó chữa bệnh hiệu quả được.

Không biết thực hư cách chữa bệnh này có mang lại hiệu quả hay không? nhưng tồn tại một cơ sở Khám chữa bệnh công khai phi Khoa học và mang màu sắc mê tín dị đoan như thế này, nhiều người đặt câu hỏi vậy vai trò giám sát Quản lý của chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng ở đâu?

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh