CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Chia tay rồi thì kết bạn trên Facebook để làm gì?

Avatar
Violet
Offline
09:58 - 17/11/2016

25 Bài viết

Có bao giờ bạn nghĩ add friend một người thì dễ nhưng buộc phải xóa người đó trong Danh sách bạn bè của mình là một điều gì đó thật sự Khó khăn hay không. Nhất là đối với người mình từng thương từng Yêu đến hết lòng và cả dại khờ ấy

     Có ai đã từng hỏi bạn : " Vậy chia tay rồi thì kết bạn trên Facebook để làm gì ", và khi ấy bạn đã trả lời như thế nào?

Chia tay rồi thì kết bạn trên Facebook để làm gì?

     Về quan điểm cá nhân của tôi thật ra nếu chuyện chia tay xảy ra khi tình cảm đã nhạt phai cả hai tình nguyện buông bỏ thì chuyện unfr đó là chuyện bình thường. Chỉ là khi một người còn rất yêu, một người lại từ bỏ thì còn kết bạn trên Facebook để làm gì. Mấy ai đủ can đảm để nhìn thấy người kia hạnh phúc bên tình mới. Bởi không đủ dũng khí nên người ta mới lựa chọn không muốn nhìn thấy những gì khiến mình đau lòng.

      Người ta có thể bằng một cú click từ người lạ để trở thành người quen thậm chí tiến xa hơn để trở thành người yêu nhưng cũng có những người quen thuộc đến không thể nào mà quên đi, yêu đến tưởng chừng không thể nào mất nhau vậy mà một ngày đẹp trời có thể dễ dàng bấm nút unfriend trên Facebook rồi từ đó trở thành những người hoàn toàn xa lạ.

     Có lẽ khi chúng ta buộc lòng phải xóa một cái tên ra khỏi danh sách chúng ta chẳng thể nào trách được cái nút add/unfr bởi nó vẫn đang làm đúng nhiệm vụ của mình đấy thôi. Còn chuyện lựa chọn unfriend hay không vẫn là ở lựa chọn của mỗi người, chẳng ai có thể cấm cản hay gượng ép bởi lòng không muốn quên dù có làm cách nào cũng chẳng thể nào quên được.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh