CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Cuộc hôn nhân này sắp phải tan vỡ rồi sao?

Avatar
nguyễn hà nam
Offline
14:56 - 21/11/2016

610 Bài viết

Tôi còn Yêu vợ nhưng có lẽ em đã cạn tình! - Chuyên mục "Tâm sự" bạn đọc - Thanh Hóa 24h.

Tôi cùng vợ ở trọ và đi làm 5 năm nay, con trai gởi dưới nhà ngoại đi học, vợ chồng đi làm về và tới lui chăm sóc.

Về phần bên nhà tôi, sau khi xảy ra Mâu thuẫn, cha mẹ có đuổi tôi cùng vợ đi. Lúc đó tôi vì nóng giận nên đã đi ra ở trọ cùng vợ, "Tôi là con trai 1, còn 1 đứa em gái nay đã lấy chồng".

Sau khi ra ngoài ở trọ được khoảng 2 năm, tôi hết giận nên lâu lâu cũng ghé nhà và cha mẹ tôi cũng có khuyên tôi về, trong lòng tôi cũng muốn về nên nhiều lần khuyên vợ cùng về nhưng vợ tôi dứt khoát không về, suốt bao nhiêu năm trời đến giờ vợ vẫn không thay đổi và còn hận Gia đình tôi hơn.

Mỗi lần tôi khuyên vợ tôi cùng về hay về nhà cha mẹ ruột tôi chơi là cô ấy lại moi ra chuyện cũ nói, thậm chí còn kêu cha mẹ tôi là "thằng này con kia" tôi cũng buồn lắm nhưng vì biết vợ còn giận nên bao lần như thế tôi cũng không trách móc gì vợ tôi 1 lần, tôi để trong lòng và tự nhủ là cô ấy giận thôi phải thông cảm.

Về phần vợ tôi cô ấy là người vợ biết chăm sóc lo lắng cho tôi và con, còn tôi cũng không có chơi bời, nhậu nhẹt, đi làm về rồi cùng với vợ lo lắng cho con. Hai vợ chồng thì lâu lâu cũng có cãi nhau, nguyên nhân chính cũng vì tôi hay về nhà cha mẹ ruột chơi và hay khuyên cô ấy về.

Cha mẹ tôi thì khuyên vợ chồng tôi về nhưng tôi biết là giữa vợ tôi và cha mẹ chồng tình cảm đã rạn nứt, vợ tôi lại cố chấp khó mà dung hoà khi ở chung nên tôi cũng trình bày ý này với cha mẹ tôi, cha mẹ tôi cũng nói là ngày trước cha mẹ tôi cũng sai giờ cảm thấy có 1 phần lỗi, thôi thì kêu tôi khuyên vợ về rồi cắt cho 1 phần đất cất nhà kế bên, giờ ông bà muốn gần con cháu, nhưng cho dù là thế nào đi nữa tôi cũng không khuyên được, lâu lâu nói ra là cuộc sống vợ chồng lại Căng thẳng.

Giờ vợ tôi chỉ muốn mua đất cất nhà ở riêng và tuyệt giao với gia đình tôi và còn bắt tôi làm như thế, tôi thì làm sao bỏ được cha mẹ ông bà người đã sinh ra mình, cho dù họ có sai còn mình phận làm con sao dứt được huống gì giờ cha mẹ tôi cũng hối hận và nhận sai.

Có 1 lần tôi khuyên mãi vợ tôi không nghe nên tôi dọn đồ đi về nhà cha mẹ và nói sẽ ly hôn ( tôi chỉ hù cho vợ tôi sợ để theo tôi về chứ trong lòng tôi lúc nào cũng yêu vợ con ), tôi về được nữa ngày vợ tôi điện thoại rồi con tôi khóc lóc tôi nghe không cầm được lòng.

Dù đã đi như vậy nói vậy mà vợ tôi vẫn kiên quyết không chọn theo tôi, tôi yêu vợ thương con và lúc đó cha mẹ tôi cũng khuyên tôi về với vợ con đừng bỏ nó tội nghiệp, lựa lời mà khuyên từ từ coi nói về không rồi chưa hết ngày tôi lại quần áo quay trở về.

Suốt bao năm trời tôi vẫn cố gắng tác động vợ mong lay chuyển nhưng vợ tôi càng ngày càng không thay đổi và tình cảm có gì đó rạn nức ( lòng tôi cảm nhận vậy ) lúc nào cô ấy cũng trách tôi là về dưới rồi nghe lời xúi dục cha mẹ tôi, thử hỏi cha mẹ tôi xúi tôi làm gì ? Xúi tôi về với vợ con xúi tui đừng bỏ vợ, xúi tui kêu vợ về cắt đất cho để ở nếu không sống chung?

Có lần tôi khuyên vợ và vợ nói là "nếu kêu cha mẹ tôi qua nói chuyện với cha mẹ vợ và lên rước vợ tôi, vợ tôi sẽ về". Tôi có về và trình bày ý vậy với cha mẹ ruột tôi ( chổ này cũng nói là xui gia 2 bên lâu ngày không qua lại, do lúc cha mẹ tôi đuổi vợ chồng tôi đi nói vợ tôi hỗn có kêu tôi qua mời cha mẹ vợ qua nói chuyện, tôi cũng có qua nói chuyện và cha mẹ vợ tôi có nói con gái ổng bà gả đi rồi giờ là con anh chị bên bển nên để tự quyết không qua, do đó sau này cha mẹ tôi cũng giận không qua lại và con tôi gởi bên đó nên cũng ngại không tơi lui thăm cháu).

Bữa cha tôi qua nói chuyện, cha vợ tôi nói lúc vợ chồng nó đi ra ngoài ở trọ không ở bên này nên không ý kiến, kêu cha tôi trực tiếp lên khuyên tụi tui và trách sao lúc đó cha mẹ tôi đuổi vợ tôi đi rồi để nhà cửa cho con gái giờ kêu làm gì. Cha tôi nói chuyện cũ bỏ qua nhưng ông bà lại nhắc tiếp, buổi nói chuyện không thành, và bữa đó cha mẹ tôi có điện vợ tôi chạy về và vợ tôi cũng nói không về, lúc đó cha tôi đã về và có nói lại với tôi sự việc như vậy, tôi cũng nói vợ con nó không về thôi cha mẹ khỏi lên rước mắc công gây sự với vợ thêm vì giờ nó cũng không đồng ý ( vợ tôi nó lật lời 180 độ tôi cảm thấy như nó muốn trả thù cha mẹ tôi muốn kêu cha tôi qua để nhà nó sỉ nhục, vậy mà tôi vẫn thương vợ con, cha tôi thì buồn lắm nhưng cũng không phàn nàn gì chỉ kêu ráng lo cho vợ con) từ đó lâu lâu tôi cũng vẫn về 1 mình và chở con về thăm ông bà.

Mỗi lần tôi về ông bà cho này kia là về vợ tôi ném đi hết hoặc đập bỏ, tôi buồn và vợ chồng có gây cãi, tôi bảo đồ cha mẹ anh cho em không dùng để anh và con dùng, vợ tôi bảo tôi không thích tôi đập, nhiều lần như thế nên sau này tôi cũng không lấy gì nữa.

Gần đây vợ tôi có đi mổ, tôi có về dưới chơi và cha mẹ tôi có nghe tin nên cũng có đưa 1 số tiền và bảo lấy mà chăm sóc cho vợ, tôi thấy cha mẹ giờ cũng lớn lại ở 1 mình làm lương cũng không bao nhiêu tôi không lấy nhưng ép mãi tôi mới lấy, tôi cũng không nói với vợ vì biết thế nào vợ tôi cũng làm mình làm mẩy, với lại đang phẩu thuật nên không muốn vợ tôi buồn.

Đỉnh điểm là gần đây vợ chồng tôi lại gây lộn và vợ tôi nói nếu còn về dưới sẽ đổi khóa cửa không cho vào, vợ tôi nói "tôi nói làm làm không đùa", tôi nóng giận nói sao chuyện cũ em nhắc hoài vậy? Em không về thì anh về chơi làm gì mà em lại nói vậy, vợ tôi bảo tôi không thích tôi thù gia đình ông. Tôi bảo nhà này tôi thuê nếu em khoá cửa anh đâp khoá em không có quyền và nếu không ở thì thuê nhà khác ở đi, nếu không thương thì làm đơn ly dị đi tôi ký ( trong tâm tuy nói vậy nhưng vì nóng giận nói thế chứ không có ý vậy, sau đó tôi cũng có xin lỗi vợ tôi).

Mấy ngày sau tôi có việc phải làm đêm nữa tháng, vợ tôi nói không dám ngũ 1 mình nói về ngoại ngủ với con, mấy ngày tiếp theo vợ tôi nhắn tin bảo là không về nữa và chia tay, nếu tôi hứa dứt khoát đoạn tuyệt với gia đình tôi, không tới lui gì nữa sẽ về với tôi. Tôi cũng nói Anh giờ không ép em hay kêu em về nữa nếu em không thích.

Còn phần tôi nói anh không hứa được, Anh dù sao cũng là con tuy không về nhưng phải tới lui thăm, rồi nhắn tin qua lại điện thoại năn nỉ đủ kiểu giải thích cô ấy vẫn quyết tâm như thế, trong lòng tôi thì thương vợ tôi nên tôi buồn chẳng biết làm sao để kéo vãn cuộc hôn nhân này, duy cô ấy giờ chỉ cho tôi 1 lựa chọn như thế, suốt 1 tuần làm việc đêm tôi buồn suy nghĩ mọi chuyện và chỉ ngủ được tầm 3~4 tiếng.

Tôi có điện thoại bảo về với anh đi anh nhớ em, vợ tôi bảo lần này đã quyết và nói chuyện với cha mẹ tôi rồi nếu anh hứa dứt khoát bên kia và về hứa với cha mẹ tôi, xin lỗi cha mẹ tôi tôi sẽ về ( lúc đó tôi mới nhắn tin với vợ và té ngửa ra là vợ tôi về dưới nói tôi đuổi cô ấy đi đòi ly dị chia tài sản này kia, tôi đâu lòng lắm)

Tôi nghĩ cha mẹ vợ tôi là người lớn sẽ hiểu chuyện nên quyết định về dưới nói mọi sự tình chứ không để bị hiểu như thế nên suốt 1 tuần làm đêm, sáng chủ nhật về tôi chưa kịp ngủ và ngày hôm đó phải đi 2 đám cưới, nhưng sáng tôi đã tranh thủ về dưới, vừa tới nhà đã thấy cha vợ tôi đứng ngay cửa lúc đó vợ tôi đứng trong nhà, sẵn vậy tôi mới nói xin phép cha cho con thưa chuyện và vào nhà nói chuyện.

Tôi kể đầu đuôi sự tình nhưng tôi không biết vợ tôi đã nói gì, và ổng cũng nói này kia bắt bẻ tôi và trách sao tôi về nhà cha mẹ tôi hoài làm vợ chồng cãi vã, tôi cũng giải thích và nói cha mẹ tôi dù có gì chứ làm sao mà cấm qua lại rồi giờ bảo không về vợ chồng sẽ không có chuyện, rồi còn bảo mầy làm đơn ly dị đi về đây tao hầu, tài sản vợ chồng mầy làm ra tao cho mầy hết con gái tao không cần, con mầy cứ bắt về nuôi.

Cuộc nói chuyện làm tôi càng thất vọng hơn và cũng chưa từng nghĩ như thế, lúc đó vợ đang ngồi đó, tôi buồn quá và thất vọng vô cùng, tôi mới nói con thương vợ con nên hôm nay mới về đây nói chuyện và quay qua nói với vợ, nãy giờ anh nói gì em cũng nghe rồi đó, giờ em có về hay không em quyết định đi phần anh thương em nên mới về đây ( tôi biết trước là về đây nói chuyện sẽ bị như vậy nhưng còn thương vợ nên tôi về ).

Tôi xin phép về vì làm đêm chưa ngũ giờ còn phải đi 2 đám cưới rồi Cha vợ tôi bảo về đi và còn nói con tao không vui không về.

Tôi về mà lòng thất vọng tràn trề, vợ tôi có nhắn tin cho tôi và bảo "cho tôi 10 ngày suy nghĩ, tôi sẽ trả lời trong 10 ngày này đùng nhắn tin hay điện thoại cho tôi, tôi không biết là sau này nếu ở chung nếu ông về nhà cha mẹ nữa tôi có chấp nhận được như vậy nữa hay không, tôi sẽ suy nghĩ và trả lời".

Tôi về đi 2 cái đám cưới nhìn người ta Hạnh phúc mà lòng miên mang 1 nỗi buồn, tôi buồn nên nhậu say và kèm thêm phần làm đêm chưa ngũ nên tôi về nhà trọ, ngủ bất tỉnh tới sáng hôm sau.

Giờ đây lòng tôi mênh mang bao suy nghĩ và tôi biết trước là kết quả 10 ngày sau vợ tôi sẽ trả lời thế nào, tôi không biết là có nên níu kéo cuộc hôn nhân này, lòng tôi mênh mang bao câu hỏi, và tôi biết vợ tôi không những hận thù cha mẹ mình mà còn không muốn theo về vì sợ về già sẽ nuôi cha mẹ chồng bởi lúc trước có lần tôi kêu về vợ tôi bảo giờ làm sắp hết nổi mới kêu về để nuôi chứ gì?

Vợ tôi Làm dâu 2 năm thì xảy ra chuyện, 2 năm đó cũng chẳng cực khổ gì vợ tôi sau khi đẻ xong thì đi làm, Bà giữ cháu, Mẹ tôi hoặc tôi Nấu cơm, quần áo vợ chồng tôi tự giặt, vợ tôi cũng chẳng phải nấu cơm hay trà nước. Trước vụ vợ chồng tôi đi, nhà tôi vì thiếu nợ nên đã bán hết ruộng, lúc còn thì vợ tôi cũng không phải ra đồng, giờ chỉ còn mấy công đất nhà. Sau này ra ngoài ở tôi mới tập vợ nấu nướng, giờ trong tôi bao cảm xúc lẫn lộn tôi cũng chưa nói gì với cha mẹ tôi hay bạn bè chuyện vừa xảy ra, còn vợ cạn tình đến vậy sao?

Tôi phải làm sao đây?

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh