CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Duyên chưa tới, đừng cố tìm!

Avatar
Violet
Offline
10:03 - 12/11/2016

618 Bài viết

Mọi người đều nói: Đời người, giống như ly Cà phê, thêm một chút sữa sẽ Ngọt ngào vô cùng. Nhưng không thể cho sữa bừa khứa thế nào cũng được.

Duyên chưa tới, đừng cố tìm!

Cũng đã là cô Sinh viên năm bốn, 22 tuổi rồi. Chưa một lần cầm tay người yêu, à là chưa có người yêu thì đúng hơn. Không phải cô không được ai để ý, thực chất thì cũng có nhiều người theo đuổi. Thế tại sao cô vẫn cô đơn bao năm qua?? Người ngoài nhìn vào nghĩ cô kiêu, chảnh này nọ hay yêu cầu quá cao sao. Không, không hề, cô không quá giỏi giang Xinh đẹp mà như vậy. Chỉ cô hiểu và chỉ cần ba từ là có thể diễn tả được: "DUYÊN CHƯA TỚI".

Tìm được người mình yêu, một nửa thế giới của đời mình, không phải cứ đi tìm là được, cũngcần cái duyên. Duyên để hai người xa lạ có thể gặp nhau, nói chuyện hợp nhau, thấu hiểu nhau mà đi đến cái gọi là yêu nhau, một nửa của nhau.

Có những cô gái 40 tuổi mới lập gia đình, ở cái tuổi ấy ở Việt Nam có thể gọi là gái già, gái ế. Bốn mươi tuổi bạn bè đã có con lớn, yên bề gia thất thì họ mới bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân. Đấy là duyên muộn.

Tình yêu sẽ đến không báo trước, không theo dự định của con người. Vì vậy, các cô gái ạ, đừng Lo lắng khi duyên chưa tới mà nhận lời yêu vội. Nó chỉ khiến tim bạn có nhiều vết sẹo không lành....

Tình yêu của bạn chỉ là đến chậm hơn thôi, hãy bước chậm nhưng thật chắc nhé!

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh