CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hãy giữ chặt lấy cô gái ấy...

Avatar
Violet
Offline
09:09 - 21/11/2016

118 Bài viết

Cô gái ấy "nắng Mưa thất thường", chỉ vì muốn bạn "tập trung" vào cô ấy, muốn lúc nào cũng nhìn thấy Tình yêu bạn dành cho cô ấy và tình yêu này không hề suy giảm qua ngày tháng.... cô ấy muốn yêu và được yêu !

Hãy giữ lấy một cô gái, hay buồn, hay giận hờn, hay suy nghĩ nhạy cảm, nhiều lần khiến bạn mỏi mệt đến nghẹt thở,… Nhưng đằng sau đó cô ấy luôn cố gắng thay đổi lên từng ngày. Luôn nhủ lòng mình hãy bớt suy nghĩ đi, nghĩ tích cực hơn, nghĩ cho bạn nhiều hơn đi.

Hãy giữ chặt lấy cô gái ấy...

Hãy giữ lấy một cô gái hay hờn ghen, hay nghi hoặc, muốn bạn thể hiện tình cảm công khai nhiều hơn, dù bạn là người kín tiếng và trưởng thành, thích sự lặng im và không xô bồ rầm rộ… Nhưng đằng sau đó cô ấy vẫn tập mình tin tưởng vào bạn nhiều hơn, tự tin ở bản thân hơn, nỗ lực hoàn thiện bản thân để mang đến những điều tốt nhất cho bạn.

Và hãy giữ lấy một cô gái, giữa lúc bạn thấy rõ ràng cả hai đang rất bình thường, chẳng có chuyện gì, bỗng nhiên cô lại nói lời Chia tay, muốn dừng lại, muốn xa nhau… Nhưng ngay sau đó nước mắt không ngừng rơi, vụn vỡ vỡ tan khi bạn xóa đi từng điều gắn liền với hai đứa.

Vốn dĩ chỉ vì quá nhớ thương…
Vốn dĩ vì dồn nén quá nhiều...
Vốn dĩ, vẫn còn yêu bạn…

Tình yêu vốn nhiều khó khăn, phức tạp. Chấp nhận yêu phải chấp nhận những vấn đề nảy sinh trong nó. Một cô gái để có thể yêu và đứng cạnh bên bạn, cũng phải Hi sinh, đánh đổi rất nhiều điều. Hãy kiên trì hơn, bình tĩnh hơn, và bao dung hơn…

Quan trọng là cô ấy thật lòng yêu bạn, vẫn biết sợ bạn la, vẫn không muốn bạn buồn, chưa từng mong cả hai sẽ có chuyện, nặng nề với nhau…

Chưa từng muốn xa nhau.

Hãy giữ chặt lấy cô gái ấy!

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh