CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Nếu không yêu em sâu đậm, hãy yêu em dài lâu…

Avatar
Violet
Offline
09:01 - 11/11/2016

411 Bài viết

Khi Tình yêu anh dành cho em không đủ để nói là sâu đậm, chuyện tình nhẹ nhàng này của chúng ta vẫn chỉ là niềm Hạnh phúc bé nhỏ mà em thì như bao Cô gái khác, đều sợ mất anh.

Nếu không yêu em sâu đậm, hãy yêu em dài lâu…

        Nếu không yêu nhau được sâu đậm, chỉ xin anh hãy yêu em thật dài lâu, cũng được.

        Có thể những thứ mãnh liệt gấp gáp sẽ làm cho người ta hạnh phúc, nhưng sự bền vững mới là bến đỗ vĩnh cửu. Em biết nếu anh nghe được điều này sẽ cho em là ngốc, nhưng em thấy mình chẳng ngốc chút nào. Thay vì bắt anh phải yêu em mãnh liệt và sâu đậm, em nghĩ, sẽ hạnh phúc hơn, nếu như anh yêu em về dài, về lâu sau này.

       Bởi vì quáng thời gian ngọt ngào ban đầu biến mất, khi chúng ta bắt đầu nhận ra từng điểm khuyết của đối phương, cũng là lúc sự mãnh liệt lụi tàn. Có chăng chỉ là lòng tin và cảm xúc yêu đương đã hình thành như một thói quen, khó bỏ ở lại.

        Em không chờ vào việc mỗi ngày anh sẽ tạo một bất ngờ cho em hoặc làm cho em điều to lớn này, điều ngọt ngào khác, chỉ cần anh cho em cảm giác an toàn và tin tưởng, để sẵn sàng yêu em đến mãi về sau. Đó là điều mà em mong muốn, anh ạ!

       Em, hoặc có thể nói là khá nhiều những cô gái khác, đều có sẵn cảm giác bất an. Chúng em đều không muốn một ngày nào đó tình yêu bị Cướp đi mất, và sẽ phải sống trong đau khổ. Thì thà không bắt anh yêu em Cực nhọc, chỉ cần anh dành tâm trí yêu em dài thêm một chút nữa.

        Anh có thể làm được chứ? Nếu đã không yêu em được sâu đậm, thì chỉ cần anh hãy yêu em dài lâu, là được rồi!

       Mặc dù không bao giờ em ước ao cái gì quá tầm với, hoặc đặt niềm tin vào những thứ không thể. Nhưng anh yêu à, em vẫn muốn đặt cược vào tình yêu của anh dành cho em, vào tâm trạng hốn loạn và rối bời này của em, vào chuyện tình đâu phải mới ngày một ngày hai của chúng mình.

        Em cược, anh sẽ yêu em dài lâu!

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh