CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Người yêu cũ à! Hãy thôi gọi em trong vô thức!!

Avatar
Violet
Offline
09:38 - 10/11/2016

118 Bài viết

Cuộc đời này, em chẳng muốn có nhiều thứ cũ đâu, nhất là " người Yêu cũ". Vì Đã Là Người yêu Cũ, Lằng Nhằng Chỉ Khiến Thêm Đau Lòng...

Chúng ta liệu có còn dành tình cảm cho nhau không, anh nhỉ?

Người yêu cũ à! Hãy thôi gọi em trong vô thức!!

         Cuộc sống xô bồ này đôi khi làm em thôi yếu đuối như ngày đi bên cạnh anh, em đã biết tự đặt báo thức vào mỗi sáng, tự mình đi ngủ mỗi tối muộn không có Tin nhắn hay cuộc gọi của bất kỳ ai. Em thôi đợi ai mỗi cuối tuần, thôi mong chờ những câu hỏi han chăm sóc, em đã quen rồi, quen cả với cả ngày không có anh. Em cứ ngỡ em đã quên anh, trong những phút yếu lòng, gặp lại anh, em lại thấy tim mình đau nhói. Đó có phải là thứ cảm giác mà bất cứ ai là người yêu cũ của nhau đều vậy không anh?

         Đêm qua anh say, gọi cho em, anh bảo anh vẫn nhớ em nhiều lắm, anh cần em ngay lúc này. Em ngạc nhiên nhận ra anh vẫn vậy, anh vẫn không tự mình thoát ra khỏi mớ rắc rối anh tạo ra, anh vẫn tìm đến em, như một sự an ủi. Anh hỏi em, tại sao người yêu cũ thì không thể là bạn của nhau? Anh à, bạn thì quá khứ vẫn là bạn, còn người yêu cũ quá khứ là người yêu, cảm xúc vẫn đó, tình cảm còn sót lại, chẳng biết trước được điều gì, phải không anh?

        Ai yêu nhau mà không từng đau khổ, chúng ta - người yêu cũ của nhau, đã đi chung một đoạn đường, nhưng lại xa nhau ở một ngã rẽ, Con đường em đi và con đường anh chọn, nó không giống nhau, ngày xưa đã không giống, thì nhất định bây giờ và cả sau này cũng sẽ không thể giống nhau. Vậy hà cớ chi lằng nhằng để khiến ta thêm đau lòng?! Có những tình cảm trong cuộc sống này, chỉ nên giữ lại là kỉ niệm để nhớ về nhau thôi anh ạ!

        Rồi trong những con đường mới anh và em bước tiếp, chúng ta sẽ lại yêu, nhưng không phải yêu nhau, mà là yêu một người khác.Hãy học cách suy nghĩ và hành động cho bản thân anh, cho gia đình và cho cả cô gái sau này anh nắm lấy tay. Đi bên cạnh cô ấy, anh sẽ có một hạnh phúc mới thôi, anh ạ! Hãy thôi gọi em trong những lúc anh cô đơn nhất, thôi dùng Thuốc lá để xoa dịu và giành giựt thứ tình cảm yếu ớt trong mỗi chúng ta. Hãy yêu thương bản thân anh hơn bây giờ, em chỉ mong vậy.

        Hãy đau một lần cuối này thôi, và rồi thôi quan tâm, thôi bận lòng về cuộc sống và cuộc tình mới của em, anh sẽ thấy thoải mái và hạnh phúc hơn, người yêu à!

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh