CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

21.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Tôi giàu mà 37 tuổi vẫn chưa tìm được cô gái trong trắng để cưới

Avatar
Phong
Offline
23:56 - 18/12/2016

279 Bài viết

Tôi không cần vợ con nhà giàu, không cần vợ có việc làm ổn định. Tôi đảm bảo được cuộc sống vợ chồng sau này đầy đủ, nhưng vợ nhất định phải còn trong trắng.

Tôi là người đàn ông độc thân tương đối thành công trong kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp đại học tôi xin vào làm việc cho một doanh nghiệp nhà nước hoạt động kinh doanh, qua vài năm từ số tiền lương tích cóp được, tôi mở cơ sở kinh doanh riêng cho mình, may mắn rất thuận lợi và thành công. Tôi đã tự cất được nhà 2 lầu cho ba mẹ ở, mua được ô tô 4 chỗ, ngoài ra còn gửi Tiết kiệm cũng được hơn 2 tỷ đồng. Bạn bè, đồng nghiệp và người nhà luôn cho rằng như vậy là thành công rồi, giờ tôi lo cưới vợ đi, kẻo cha già con muộn.

Tôi cũng yêu qua nhiều mối tình từ lúc còn sinh viên đến khi ra trường đi làm. Trước đây là yêu nhưng tôi chưa muốn cưới vợ nên những người yêu tôi rồi đi lấy chồng hết vì không chờ đợi được nữa. Đến thời điểm này tôi cảm giác được là hơi muộn rồi nhưng trong lòng vẫn còn một suy nghĩa không thay đổi được:

Tôi luôn muốn cưới vợ nhưng vợ phải còn trinh. Tôi không cần vợ con nhà giàu, con sếp, không cần vợ có việc làm ổn định. Tôi luôn đảm bảo được cuộc sống vợ chồng sau này sẽ đầy đủ, nhưng vợ tôi nhất định phải còn trong trắng, chưa Quan hệ tình dục mới được. Trước đây khi còn yêu các cô người yêu cũ, có em khi lên giường với tôi đã thú nhận không còn trinh, tôi vẫn nói không sao, anh sẽ bỏ qua. Nhưng trong đầu tôi không bỏ qua được, cứ làm chuyện đó với em tôi lại hình dung ra người đàn ông trước đây cũng làm như vậy. Có em khi quan hệ với tôi xong, tôi hỏi mới nói em không còn trong trắng. Vì thế những em đó khi đề nghị cưới tôi đều từ chối.    

Gần đây nhất tôi yêu em sinh viên năm cuối, tưởng là sinh viên chắc sẽ ổn, ai ngờ khi quan hệ em nói trước đây em đã có người yêu và làm chuyện đó với người yêu nhiều lần rồi. Có lúc tôi nghĩ chắc mình sẽ không cưới vợ luôn quá. Làm sao để cưới vợ được đây. Các anh đã cưới vợ rồi (bao gồm những anh may mắn cưới vợ còn trinh và những anh cưới vợ không còn trinh) nghĩ sao? Còn các chị em có cảm nghĩ gì?

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh