CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Tôi thấy mình thiệt quá khi lấy vợ nghèo

Avatar
Thanh Tâm
Offline
22:10 - 12/12/2016

424 Bài viết

Vợ không giỏi, không đẹp, chỉ được cái yêu tôi, biết nội trợ, lo lắng cho gia đình. Trước khi cưới thì nghĩ vật chất không quan trọng, cưới về rồi tôi mới thấy thiệt thòi.

Ảnh minh họa.

Tôi có cô em gái lấy chồng xa, hai vợ chồng cũng không khá giả gì, sống trọ ở thành phố nên hầu như Con gái ít khi gửi tiền về cho bố mẹ, bản thân còn không đủ tiêu thì lấy gì mà gửi về phụ Gia đình. Tết năm nào em cũng chỉ gửi vài trăm ngàn lì xì cho bố mẹ ở quê, nhiều năm nay rồi vẫn thế. Năm nào cũng vì lý do 2 gia đình xa nhau nên em gái tôi toàn ăn tết ở nhà chồng, nhà tôi cũng không ý kiến gì cả. Năm nay tôi vừa lấy vợ mà cả hai cũng ở quê xa nhau, thế nhưng vợ tôi lại có mong muốn khác. Nhà vợ cũng ở quê nghèo, khó khăn, tết đến cô ấy cũng muốn được về quê đón tết với bố mẹ bên cạnh việc về đón tết nhà chồng. Ngoài ra còn muốn xin chồng một số tiền gửi về quê cho bố mẹ. Bản thân vợ chồng tôi cũng chưa có nhà cửa tại thành phố, phải tích lũy nhiều năm mới hy vọng mua được. Thế nên tôi cảm thấy buồn khi phải đèo bòng thêm một gia đình, vừa giúp đỡ cho gia đình tôi, vừa phải phụ giúp gia đình vợ.

Hiện tại vợ chỉ phụ giúp tôi trong công việc và nội trợ tại nhà. Vợ không giỏi, không đẹp, chỉ được cái yêu tôi, biết nội trợ, lo lắng cho gia đình. Trước khi cưới thì nghĩ vật chất không quan trọng, cưới về rồi tôi mới thấy thiệt thòi khi lấy vợ nghèo. Lúc xưa cũng có nhiều người theo đuổi có điều kiện, nếu lấy thì tôi đâu phải nhức đầu chuyện lo cho nhà mình, nhà vợ thế này. Lo thì cũng được nhưng biết bao giờ chúng tôi mới giàu, mới Tiết kiệm được tiền mua nhà. Trong khi nếu nhà vợ có điều kiện, cộng với sự giúp đỡ của nhà mình góp lại thì tôi cũng nhanh chóng mua nhà. Đằng này tôi phải tay trắng làm nên tất cả, cảm thấy rất thiệt thòi. Ước gì nếu có cơ hội lấy vợ lại tôi sẽ chọn vợ có điều kiện hơn để đỡ phải lăn tăn như thế này.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh