CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Tôi vẫn còn trinh sau khi cưới chồng một thời gian

Avatar
Thanh Tâm
Offline
22:01 - 23/9/2016

766 Bài viết

Giờ đang nợ nên anh chưa muốn có con, lần đầu tiên của 2 đứa anh cũng không muốn dùng bao cao su. Vì thế tôi mang tiếng có chồng mà vẫn còn trinh.


Ảnh minh họa.


Tôi và anh yêu nhau trong sự phản đối của Gia đình tôi nhưng hai đứa luôn đấu tranh cho tình yêu. Sau 7 năm yêu nhau chúng tôi làm đám cưới, gia đình anh nghèo nên lúc cưới tôi chỉ yêu cầu một đám cưới nhỏ, gia đình tôi vì phản đối nên đám cưới chỉ vỏn vẹn vài người họ hàng, không mời khách cũng không yêu cầu nhà trai phải đi tiền chợ hay sính lễ. Trước khi cưới tôi có nói với anh là làm đám cưới nhỏ thôi vì sợ sau đó mang nợ. Anh bảo tôi yên tâm, sẽ không có nợ đâu.

Cưới được vài hôm gia đình anh bị người ta đến đòi nợ, anh bảo tôi mang nữ trang gia đình cho tôi ra bán trả nợ, tôi không đồng ý. Anh không nói gì, chỉ nói nếu tôi không đồng ý bán nữ trang trả nợ thì anh sẽ từ từ đi làm để trả (đó là khoản nợ theo tôi biết vay tiền sửa nhà). Sau khi cưới tôi theo anh lên Thành phố và 2 vợ chồng cùng đi làm, lương của chúng tôi cộng lại khoảng 22 triệu mỗi tháng. Anh nói tôi lo ăn uống, tiền nhà, còn tiền lương của anh để dành trả nợ. Anh nói nếu tôi đồng ý trả nợ cùng thì đến tết sẽ hết nợ. Tôi đã đồng ý và hàng tháng tiền lương đều đưa cho anh trả nợ. Anh còn bảo giờ đang nợ nên chưa muốn có con, nói lần đầu tiên của 2 đứa anh cũng không muốn sử dụng bao cao su và vì vậy tôi mang tiếng là có chồng nhưng vẫn còn trinh.

Hàng ngày anh đi làm về rất khuya, khi tôi đi làm anh ngủ chưa dậy, tôi hỏi anh làm gì mà về trễ vậy anh nói ở ngoài hút thuốc sợ về nhà hút thuốc ảnh hưởng Sức khỏe tôi. Này nào cũng như ngày nào, chúng tôi ở chung nhà nhưng hàng ngày không nói chuyện tâm sự được với nhau, cuộc sống cứ như vậy đến gần ngày tết. Tôi nói với anh nợ đã sắp trả hết rồi mình sẽ chuẩn bị sinh con, anh nói chưa hết, chỉ mới trả hết nợ sửa nhà dưới quê thôi còn nợ riêng của anh nữa. Tôi hỏi nợ gì thì anh không nói, chỉ nói nếu không trả nữa anh sẽ tự trả. Từ đó anh bận rộn vô cùng, tôi gọi điện cũng không có thời gian nghe máy. Vì vậy tôi có bao nhiều tiền đều đưa anh trả nợ mà không biết nợ gì và sẽ trả thêm bao lâu nữa. Tôi rất bối rối, không biết có nên tiếp tục sống như vậy hay không? Xin cho tôi lời khuyên.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh