CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Vì con gái sinh ra để được yêu thương

Avatar
Violet
Offline
10:15 - 04/11/2016

256 Bài viết

"Em à" ! Hãy sống thật tốt, thật tốt hơn nữa cho bản thân của ngày hôm nay và cả mai sau...và rồi sẽ có người chờ "em" nơi cuối Con đường hạnh phúc...

 Vì con gái sinh ra để được yêu thương

Có một số cô gái. Khi Chia tay người yêu họ sẽ nhanh chóng tìm cho mình một người, tạm gọi là " thay thế" để lấp đầy chỗ trong trong trái tim đang tổn thương của họ, thậm chí cũng là một cách để " trả thù" người đã làm đau mình.

Vì cũng đúng khi cho rằng yêu người mới sâu đậm hơn là cách tốt nhất để quên đi người cũ...

Nhưng có những người lại thoải mái đón nhận sự ra đi của người cũ bằng cách sống lặng hơn, vô tư làm việc mình thích và coi như sự ra đi của người cũ là lẽ tất nhiên khi duyên đã hết.

Họ để thời gian cho trái tim nghỉ ngơi sau những yêu thương nồng cháy. Họ dành thời gian để ngắm nhìn cuộc sống khi không còn có người thương bên cạnh.

Cho tới khi cuộc sống của họ thật nhẹ nhàng, cho tới khi họ không còn cảm thấy tổn thương khi vô tình hay cố ý nhìn thấy người cũ chung đường với người mới... Lúc đó họ mới sẵn sàng bắt đầu một mối Quan hệ mới.

Tình yêu là vậy! Hết duyên thì cố giữ cũng không được. Nếu phải chia tay người vẫn còn yêu thì ai cũng đau khổ. Nhưng đừng vì cô đơn mà dựa nhầm một bờ vai. Sẽ rất tội nghiệp người đến sau.

Hãy sống thật nhẹ nhàng, buông tay và tha thứ. Cuộc sống của em sẽ thoải mái hơn. Đơn giản người cũ ra đi vì họ chưa phải là người đàn ông cuối cùng mà thượng đế sắp đặt dành cho em. Rồi hạnh phúc sẽ đến với em. Vì con gái sinh ra là để được yêu thương mà.!!!

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh