CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Yêu Em, Có Mệt Không?

Avatar
Violet
Offline
16:57 - 26/11/2016

521 Bài viết

Yêu một người quá nhạy cảm anh sẽ "mệt" hơn và có phần thiệt thòi. Vì những mối Quan hệ khác giới cũng cần Chú ý hơn về lời nói và cử chỉ.

Yêu Em, Có Mệt Không?

Mùa hè trôi qua thật nhanh, Mùa thu đến rồi mà những cơn mưa, những Ngày nắng còn vương vất lại những nuối tiếc, cố trải dài thêm đôi chút mong được lưu lại vớicon người. 

Em không thích mùa hè, không thích những ngày nắng oi ả đến bực bội và em dễ sinh cáu gắt vào những lúc đấy, cáu gắt cả với anh. Em thích nghe trời mưa,thích những lúc bên anh có những cơn Mưa rào đủ để ngồi trong phòng nghe được,êm như ru, còn anh thì nhăn nhó với những cơn mưa bất chợt mùa hè. Anh có vẻ không thích mưa nhỉ? Sao anh không thử thích nó, như thích em đây này. Em vẫn cứ nghĩ giá mà những lúc bên anh, trời Mưa to như thế, cảm giác thoải mái lắm,quên hết cả những chuyện còn suy tư trong đầu. Cách này hơi bị lạ lùng nhỉ,nhưng một lúc nào đấy anh thử xem, đừng nghĩ gì cả, mà chỉ lắng nghe thôi, tự nhiên những điều phiền muộn cũng theo những hạt mưa trôi đi hết cả. 

Em thích anh đưa em đi hóng gió, đi ra đường ven hồ yên tĩnh. Em cứ thích chỗ đấy vì là nơi đầu tiên mình đi hóng gió cùng nhau còn gì. Nơi nào đã thành quen, em cũng chẳng có ý định muốn thay đổi nữa. Nên lúc buồn cứ đòi anh đưa ra đấy, chẳng nói rõ lý do, dù có lần anh mệt em cũng đòi đi nhỉ.

Yêu em, có mệt không?

Khi mà đôi khi em hay thích những điều kỳ lạ. 

Khi mà em hay suy nghĩ vẩn vơ và giận dỗi đủ chuyện (theo cách nghĩ của anh là thế nhỉ). 

Nhưng em làm điều gì cũng có lý do của nó đấy chứ. Em không thích sự chú ý của anh phân tán vào những người con gái khác. Điều đó dường như là khó khăn với anh nên mãi anh không sửa được, đấy chính là lý do cho những lần em giận,vì anh không biết là em đã suy nghĩ và buồn nhiều như thế nào đâu.

Nếu anh dùng cùng một cách quan tâm đến em để dành cho người khác, em sẽ nghĩ mình cũng chỉ như họ, giá trị mờ nhạt trong mắt anh nên anh mới làm như vậy đấy.

Yêu một người quá nhạy cảm anh sẽ "mệt" hơn và có phần thiệt thòi. Vì những mối quan hệ khác giới cũng cần chú ý hơn về lời nói và cử chỉ. Chỉ nhìn qua ánh mắt anh thôi em cũng cảm nhận được nhiều điều rồi, rõ là ích kỷ, nhưng ai bảo yêu rồi cơ, nên suy nghĩ cứ nhạy cảm như thế.Thiệt thòi cho anh nữa là dù em có cảm nhận được những cảm xúc nào đó mỗi khi anh có điều suy nghĩ, em cũng chẳng biết phải an ủi và nói với anh thế nào cho đúng. Em vốn không giỏi trong mấy chuyện nhẹ nhàng mà. Thế nên em chỉ lắng nghe và bên cạnh anh thôi,em sẽ ôm anh và chỉ cần một tiếng thở dài nơi lồng ngực, là em cũng đủ xót xa rồi. 

Yêu em, dù có mệt nhưng em sẽ chỉ nhìn thấy một mình anh thôi, em cũng cố gắng thay đổi nhiều rồi, để bước vào cái không gian và suy nghĩ anh đang ở, thử nghe loại nhạc anh thích, thử quan sát những thói quen anh làm... Nhiều khi ồn ào, nhưng cũng biết im lặng và lắng nghe khi nào cần Chia sẻ lắm đấy, anh sẽ luôn có em ngay ở đây, nhớ nhé người!

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh