CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Lý do không ngờ khiến máy bay Colombia gặp nạn

Avatar
Đức Hoàng
Offline
20:15 - 02/12/2016

453 Bài viết

Lý do máy bay Colombia bị trễ giờ là do phi hành đoàn phải tìm kiếm máy chơi game cho một cầu thủ của đội bóng Chapecoense của Brazil.

>> Máy bay chở 81 người rơi ở Colombia

Việc cất cánh trễ đồng nghĩa với việc chiếc máy bay đã không thể đổ thêm nhiên liệu tại Cobijia, do sân bay nhỏ này không mở cửa vào lúc nửa đêm, tờ báo Anh loan tin. Cũng vì lý do này, máy bay đã cạn sạch nhiên liệu trước khi tới được sân bay Medellin. Vụ Tai nạn hôm 29/11 đã khiến 71 người bị thiệt mạng.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Reuters).

Số nhiên liệu mà máy bay có khi đó chỉ đủ để bay trong 4 tiếng đồng hồ. Lúc Gặp nạn, máy bay đã ở trên không quá 20 phút so với khả năng nhiên liệu có thể đáp ứng. Gustavo Vargas, giám đốc hãng bay LaMia, cho biết viên phi công Miguel Quiroga đã quyết định bay tới Medellin mà không tiếp thêm nhiên liệu.

Theo ông Gustavo Vargas, viên phi công Quiroga đã nghĩ rằng anh ấy có thể lái máy bay tới điểm đến với lượng nhiên liệu ít ỏi còn lại trên máy bay. Trước khi chiếc máy bay đâm xuống sườn núi ở Colombia, Quiroga đã thông báo với các nhân viên Kiểm soát không lưu rằng máy bay đã hết sạch nhiên liệu.

Đoạn ghi âm bị rò rỉ về những phút cuối cùng của chuyến bay cho thấy, phi công đã yêu cầu được phép hạ cánh do “tất cả nguồn điện đã mất” và việc thiếu nhiên liệu.

Lý do khiến máy bay trễ giờ nêu trên đã được đăng tải trong nhóm sử dụng Whatsapp của đội bóng Brazil chỉ vài phút trước khi máy bay cất cánh.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh