CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Tổng thống Philippines Duterte thăm chính thức Việt Nam

Avatar
Đức Hoàng
Offline
21:53 - 28/9/2016

883 Bài viết

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte chiều nay đến sân bay Nội Bài, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam trong hai ngày 28-29/9.


Tổng thống Philippines Duterte thăm chính thức Việt Nam

Tổng thống Philippines tới Hà Nội.


Ông Duterte đến Việt Nam lần này nhằm trao đổi phương hướng thúc đẩy Quan hệ Đối tác chiến lược trong thời gian tới, nhất là về chính trị, an ninh, quốc phòng, kinh tế, thương mại, thông cáo của Bộ Ngoại giao cho biết.

Đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên và là chuyến công du nước ngoài thứ 4 của Tổng thống Philippines, từ khi ông nhậm chức cuối tháng 6.

Ngày mai, Tổng thống Duterte sẽ đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, sau đó có cuộc hội đàm với Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Hai bên sẽ trao đổi các phương hướng, biện pháp thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược trong thời gian tới, nhất là về chính trị, an ninh, quốc phòng, kinh tế, thương mại... cũng như các vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm.

Chiều cùng ngày, Tổng thống Duterte sẽ tới chào xã giao Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và hội kiến với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Chuyến thăm diễn ra trong bối cảnh quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Philippines đang phát triển tốt đẹp. Năm 2016 là năm kỷ niệm 40 thiết lập quan hệ quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh