CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

CĐV Thanh Hóa không phục quyết định của trọng tài

Avatar
Bảo Nam
Offline
07:50 - 07/7/2016

294 Bài viết

CĐV đội bóng xứ Thanh mấy ngày qua liên tục nổi sóng và đặt dấu hỏi về công tác trọng tài tại V.League, sau quyết định của tổ trọng tài điều khiển giữa FLC Thanh Hóa và SHB Đà Nẵng.


CĐV Thanh Hóa không phục quyết định của trọng tài

Hội CĐV FLC Thanh Hóa bất phục với quyết định của trọng tài Phùng Đình Dũng trên sân Chi Lăng.


Rất nhanh chỉ một ngày sau khi trận đấu giữa SHB.ĐN và FLC Thanh Hóa kết thúc, Ban Trọng tài VFF đã đưa ra kết luận về tình huống tiền đạo Merlo ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho SHB.ĐN. Ông Nguyễn Văn Mùi (Trưởng Ban Trọng tài VFF) khẳng định trước khi Merlo ghi bàn thì bóng chưa chạm đầu tiền đạo Eydison và khi thủ môn Văn Hưng phát bóng lên thì Merlo chưa rơi vào thế việt vị.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc FLC Thanh Hóa phải hứng chịu bàn thua đầy tranh cãi. Những ngày qua, CĐV xứ Thanh không khỏi bức xúc về cách nhận định của ông Nguyễn Văn Mùi bởi lẽ theo như băng hình thì Bóng đá khẽ chạm đầu tiền đạo Eydison. Cũng chính vì thế mà những ngày qua các CĐV FLC Thanh Hóa đều có những phản ứng gay gắt về cách xử lý của tổ trọng tài cũng như phán quyết của Ban Trọng tài VFF cũng như BTC giải.

 

Tình huống ghi bàn nhạy cảm của tiền đạo Merlo giúp SHB Đà Nẵng đánh bại FLC Thanh Hóa 2-1 trên sân Chi Lăng.

 

Trên fan page của Hội CĐV FLC Thanh Hóa có viết: “Kính gửi ông Cao Văn Chóng mong ông xem xét lại tình huống bóng rõ ràng chạm đầu Eydison thì đường bóng mới cong như vậy. Không biết cái băng kỹ thuật các ông xem thế nào nhưng cái hình ảnh và cái truyền hình rõ ràng là thế này không thể chối cãi.

Kết quả là vậy rồi không thể thay đổi được. Bức xúc CĐV chúng tôi không mong muốn để cho đội bóng có lợi hơn mà là cho cả nền bóng đá. Sai thì nhận, yếu kém thì cố chỉnh sửa để bóng đá Việt Nam còn phát triển. Sai mà phủ nhận thì VPF hay cả nền bóng đá Việt Nam chỉ càng ngày càng đi xuống thảm hại như nhiều năm qua thôi.”

Trong khi đó, ban lãnh đạo, BHL FLC Thanh Hóa ứng xử chuyên nghiệp bằng cách không kích động cầu thủ phản ứng tiêu cực ngay thời điểm tổ trọng tài công nhận bàn thắng cho SHB.Đà Nẵng. “Chúng tôi xác định tham dự cuộc chơi là phải tôn trọng nội quy của giải và nếu có phản ứng mạnh mẽ thì cũng khó mà thay đổi được kết quả. Ở đây tôi chỉ muốn nói rằng các trọng tài, điều hành giải cần có sự tập trung, khách quan trong việc xử lý vụ việc để làm sao các đội tham dự giải cảm thấy phục,” một thành viên lãnh đạo FLC Thanh Hóa cho biết.

Cũng trong ngày hôm qua, BTC giải đã đưa ra quyết định về việc công nhận Hội CĐV FLC Thanh Hóa là Hội CĐV ấn tượng nhất trong tháng 5, 6 V.League 2016. Đây được xem là sự khích lệ lớn với những gì mà khán giả xứ Thanh đã tạo nên trong quãng thời gian vừa qua. Đặc biệt ở các trận đấu gặp Sài Gòn, B.BD, Hội CĐV FLC Thanh Hóa đã phủ vàng các SVĐ bằng những sóng người cùng cách cổ động văn minh.

 

 

 

Theo Tuấn Tài/Thể Thao Việt Nam

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh