CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

FLC Thanh Hóa bị trọng tài 'vây hãm'?

Avatar
Bảo Nam
Offline
07:34 - 02/8/2016

504 Bài viết

Rất nhiều thành viên của FLC Thanh Hóa rất bức xúc về công tác điều hành của các trọng tài trong các trận đấu vừa qua. Có cảm giác đội bóng xứ Thanh đang bị trọng tài 'vây hãm' ở mùa giải năm nay.


Mang về niềm vui cực độ cho khán giả nhà sau màn lội ngược dòng cảm xúc trước XSKT.Cần Thơ, thế nhưng khá nhiều thành viên của FLC Thanh Hóa vẫn tỏ ra không hài lòng. Nguyên nhân chính là việc trọng tài điều khiển trận đấu Nguyễn Đức Vũ có khá nhiều tình huống xử lý không rõ ràng.


FLC Thanh Hóa bị trọng tài 'vây hãm'?

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà và trọng tài Phùng Đình Dũng.


Từ diễn biến trên sân và phản ánh của các cầu thủ cho thấy, trọng tài Đức Vũ dù không gây ra những sai sót gây ảnh hưởng trực tiếp đến các bàn thắng trong trận đấu, nhưng cách điều khiển được cho là "có vấn đề" của ông không qua mắt được nhiều người chứng kiến trực tiếp trận đấu. Nhiều tình huống trọng tài Đức Vũ đã dung túng cho một số cầu thủ XSKT.Cần Thơ phạm lỗi, thậm chí là phạm lỗi thô bạo.

Nhiều nhất là khoảng thời gian cuối hiệp 2, liên tiếp những pha bóng như vậy đã khiến cho cầu thủ và khán giả nhà rất ức chế. Hai trong số những pha bóng đó là tình huống Omar lĩnh trọn cú đạp của cầu thủ XSKT.Cần Thơ nhưng đội trưởng của FLC Thanh Hóa... lại bị phạt. Hay như Thế Dương đi bón gần sát đường biên và bị ngáng chân khá rõ ràng, nhưng trận đấu vẫn tiếp tục diễn ra và sau đó là pha phản công cực kì nguy hiểm của đội khách.

Xâu chuỗi lại những sự kiện trong thời gian gần đây, rất nhiều người Hâm mộ xứ Thanh đang đặt nghi vấn chuyện FLC Thanh Hóa đang bị trọng tài "vây hãm". Từ những bàn thua vô căn cứ trong các trận đấu với SHB.Đà Nẵng và QNK.Quảng Nam cho đến những pha bóng mà nếu tinh ý, sẽ nhận ra rằng nó gây ức chế cho các cầu thủ ở trận đấu với B.Bình Dương và XSKT.Cần Thơ.

Cần phải lưu ý rằng trọng tài Phùng Đình Dũng - người công nhận bàn thắng ma của Merlo trên sân Chi Lăng liên tục mắc sai lầm trong những vòng đấu gần đây. Ông tiếp tục tưởng tượng ra quả 11m trong trận đấu tại cúp Quốc gia giữa Than Quảng Ninh và B.Bình Dương, đến mới là quyết định... không tưởng khi vị vua áo đen từ chối bàn thắng hoàn toàn hợp lệ của Uche trong trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa - QNK.Quảng Nam. Lý do được đưa ra là vì đội chủ nhà... chơi không Fair-play.

Như vậy có thể thấy, giả thiết FLC Thanh Hóa bị các trọng tài và cả "4 đội bóng anh em" vây hãm không hẳn là không có cơ sở. Tất nhiên, đó chỉ là giả thiết và sự nghi ngờ của những người yêu mến Bóng đá thanh hóa chứ không có một cơ sở cụ thể nào. Sở dĩ đến thời điểm này FLC Thanh Hóa chưa lên tiếng cũng là bởi đội bóng này cố gắng giữ lại sự bình tĩnh và tôn trọng luật chơi chung của giải đó là không phản ứng, khiếu kiện về các tình huống xử lý sai đó. Nhưng nếu không có những án phạt mạnh tay hơn với các trọng tài, e rằng niềm tin của các ông bầu và người hâm mộ sẽ còn xuống thấp hơn nữa.

 

 

 

Theo Seatimes

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh