CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

FLC Thanh Hóa chia tay 8 cầu thủ trước lượt về V.League 2016

Avatar
Bảo Nam
Offline
14:27 - 01/7/2016

212 Bài viết

Là đội mạnh tay mua mới nhưng FLC Thanh Hóa cũng nói lời chia tay với 8 cái tên trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải tại V.League 2016.


FLC Thanh Hóa chia tay 8 cầu thủ trước lượt về V.League 2016

FLC Thanh Hóa chiêu mộ 4 tân binh.


Ngày 28/6 là hạn chốt danh sách chuyển nhượng của các đội bóng chuẩn bị cho giai đoạn lượt về V.League 2016. Trong kỳ chuyển nhượng này, FLC Thanh Hóa, B.Bình Dương, Sài Gòn FC, HAGL, SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh, Đồng Tháp… là những đội bóng hoạt động chuyển nhượng tích cực nhất.

Với FLC Thanh Hóa bên cạnh chiêu mộ 4 gương mặt mới là Bật Hiếu, Sunday, Tăng Tuấn, Minh Phong, Anh Tuấn. Đội bóng xứ Thanh cũng là đội nói lời chia tay với nhiều cầu thủ nhất trong giai đoạn lượt về. Theo đó, FLC Thanh Hóa đã chia tay với 8 cái tên không còn phù hợp với lối chơi của đội. Đó là: Sỹ Cường, Ivan Firer, Văn Đại, Thanh Tuấn, Văn Hà, Thanh Long, Tuấn Anh, Xuân Cường.

 

Trong số này nhiều người cũng tìm được bến đỗ mới tại V.League. Cái tên nổi bật là Ivan Firer ngay lập tức khẳng định được vai trò của mình trong màu áo B.Bình Dương. Cựu tiền đạo của FLC Thanh Hóa đang là cái tên được đặt nhiều kỳ vọng của nhà đương kim vô địch V.League trong giai đoạn lượt về khi đã có màn ra mắt ấn tượng.

Cùng với việc chiêu mộ Ivan Firer từ FLC Thanh Hóa, B.Bình Dương còn đăng ký thêm hai cầu thủ ở lượt về là Nguyễn Rodgers và Phan Tuấn Vũ. Trong khi đó, đội bóng đất Thủ cũng chia tay với 4 cái tên gồm Han Seung Yeop, Tăng Tuấn, Quốc Thiện Esele, Henry và Moses. Trong số này, sự ra đi của Moses là một tổn thất lớn của đội bóng đất Thủ. Tiền đạo người Uganda đã đóng góp rất lớn vào thành công của B.Bình Dương tại V.League 2014 và 15.

Với tân binh Sài Gòn FC, chuẩn bị cho lượt về của mùa giải năm nay, đội bóng này có 3 sự tăng cường về lực lượng gồm 2 tiền vệ Ngọc Thắng, Xuân Nam mượn từ SHB Đà Nẵng và Hà Nội T&T. Trong khi tăng cường chất lượng ngoại binh bằng chân sút người Brazil, Carlos Lima. Để có chỗ cho những người mới đến, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng chia tay với 4 cầu thủ gồm Maurice, Hữu Sơn, Văn Giang, Duy Thành.

Đứng đầu danh sách mua sắm ở kỳ chuyển nhượng này là CLB Đồng Tháp khi ký hợp đồng với 6 cầu thủ gồm Xuân Cường, Nhật Tân, Sunday, Diego Silva, Văn Thạnh, Văn Bước. Đội bóng xứ bưng biền cũng chỉ chia tay với 3 cầu thủ không đáp ứng yêu cầu chuyên môn là Simic, Công Thuận, Văn Quốc.

CLB XSKT Cần Thơ là đội có sự ổn định về lực lượng nhất khi không ký hợp đồng với cầu thủ mới nào và cũng không chia tay cầu thủ nào trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Cùng điểm lại những gương mặt đến - đi của các đội bóng tại V.League trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

 

 

 

Theo Hoàng Anh/Thể Thao Việt Nam

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh