CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

FLC Thanh Hóa đàm phán hợp đồng mới với Lê Quốc Phương

Avatar
Quỳnh Chi
Offline
11:07 - 14/10/2016

110 Bài viết

FLC Thanh Hóa đang lên kế hoạch tăng cường lực lượng và giữ chân các công thần chuẩn bị cho mùa giải 2017.


Trong mùa giải 2016, FLC Thanh Hóa đã chi rất nhiều tiền để tăng cường lực lượng cũng như mời HLV lão làng Lê Thụy Hải về ngồi vào chiếc ghế giám đốc kỹ thuật đội bóng. Tuy nhiên, khi mùa giải chưa kết thúc, HLV Lê Thụy Hải đã nói lời chia tay với FLC Thanh Hóa do không đáp ứng được sự kỳ vọng của các bên. Trong khi đó, đội bóng xứ Thanh kết thúc mùa giải ở vịt rí thứ 6 cũng không hoàn thành mục tiêu lọt Top 3 như mục tiêu đặt ra ban đầu.

Để thực hiện tham vọng xưng vương ở mùa giải 2017, FLC Thanh Hóa đã chiêu mộ thành công tiền đạo Uche Iheruome từ S.Khánh Hòa và trung vệ tuyển thủ quốc gia Đinh Tiến Thành của XSKT Cần Thơ.

 FLC Thanh Hóa đàm phán hợp đồng mới với Lê Quốc Phương

FLC Thanh Hóa đang đàm phán hợp đồng mới với Quốc Phương.


Bên cạnh đó, đội bóng xứ Thanh cũng đang lên kế hoạch giữ chân những trụ cột quan trọng. Theo đó, FLC Thanh Hóa đang tiến hành đàm phán về một bản hợp đồng mới với tiền vệ Lê Quốc Phương. Hợp đồng cũ của Quốc Phương với đội bóng xứ Thanh đã kết thúc sau khi mùa giải 2016 kết thúc. Hai bên đã tìm được tiếng nói chung về một bản hợp đồng mới.

Quốc Phương được xem là tài năng hiếm có của Bóng đá xứ Thanh trong khoảng 5 năm trở lại đây khi anh luôn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi lối chơi kỹ thuật và hầu như mùa giải nào anh cũng lập ít nhất 2 siêu phẩm. FLC Thanh Hóa có Chính sách giữ chân các cầu thủ được đào tạo từ xứ Thanh nhằm củng cố tính màu cờ sắc áo địa phương.

Liên quan đến quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2017, vào cuối tháng 10 này, đội bóng xứ Thanh sẽ hội quân và bước vào quá trình rèn thể lực.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh