CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

FLC Thanh Hóa ký hợp đồng 3 năm với trung vệ ĐTVN

Avatar
Quỳnh Chi
Offline
16:02 - 20/9/2016

878 Bài viết

FLC Thanh Hóa đã có được trung vệ Đinh Tiến Thành trong mùa giải 2017 theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.


Được biết, Tiến Thành ký hợp đồng với đội bóng Xứ Thanh theo dạng chuyển nhượng tự do, khi trung vệ này đã hết hợp đồng với đội bóng chủ quản Hải Phòng. Bản hợp đồng giữa Tiến Thành và FLC Thanh Hóa có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, chi phí lót tay thì người trong cuộc không tiết lộ vì Thỏa Thuận giữa 2 bên.

Nói về bản hợp đồng với đội bóng xứ Thanh, Tiến Thành cho biết đây là cơ hội lớn để cho trung vệ này được thể hiện bản thân và vươn tới những mục tiêu mới. FLC Thanh Hóa là bến đỗ tốt và họ cần Tiến Thành để thực hiện tham vọng vô địch trong mùa bóng tới.

Có thể nói bản hợp đồng 3 năm với FLC Thanh Hóa đã chính thức kết thúc những tháng ngày khá lận đận của Tiến Thành với Hải Phòng. Trung vệ ĐTVN đã phải chơi cho XSKT.Cần Thơ theo kiểu bị đẩy đi, kể từ giai đoạn lượt về mùa trước do khúc mắc về chuyện đội bóng đất Cảng chậm trả lót tay.

 FLC Thanh Hóa ký hợp đồng 3 năm với trung vệ ĐTVN

Tiến Thành đã chính thức rời XSKT.Cần Thơ.


Đến mùa bóng 2016, Tiến Thành tiếp tục bị Hải Phòng đem cho XSKT.Cần Thơ mượn. Đây là bản hợp đồng đổi lấy tiền vệ Văn Thắng của đội bóng đất Cảng, một cuộc trao đổi cầu thủ theo diện bất đắc dĩ giữa 2 đội.

Trong thời gian thi đấu cho XSKT.Cần Thơ, Tiến Thành góp công lớn giúp đội bóng Tây Đô trụ hạng ở mùa 2015 và tiếp tục là lá chắn thép nơi hàng thủ của XSKT.Cần Thơ ở V.League 2016. Không giữ được Tiến Thành là điều đáng tiếc cho đội bóng Tây Đô.Hiện tại, Tiến Thành chuẩn bị hội quân cùng ĐTVN vào ngày 24/9 tại TP.HCM. Trung vệ này là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của HLV Nguyễn Hữu Thắng tại ĐTVN.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh