CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

FLC Thanh Hóa ký hợp đồng với Tăng Tuấn

Avatar
Bảo Nam
Offline
18:26 - 01/6/2016

884 Bài viết

Chuyên gia leo biên Nguyễn Tăng Tuấn vừa ký hợp đồng với đội bóng quê hương FLC Thanh Hóa.

FLC Thanh Hóa ký hợp đồng với Tăng Tuấn

Tăng Tuấn sẽ chính thức là người của FLC Thanh Hóa ở giai đoạn lượt về V.League 2016.


FLC Thanh Hóa vừa có được chữ ký của cựu cầu thủ Becamex Bình Dương – Nguyễn Tăng Tuấn. Bản hợp đồng Tăng Tuấn có được với đội bóng xứ Thanh là 2,5 năm, theo điều khoản bắt buộc giá trị của bản hợp đồng này không được hai bên tiết lộ.

Tham vọng vô địch của FLC Thanh Hóa ở mùa giải năm nay được minh chứng bằng hàng loạt bản hợp đồng mới V-League 2016. Tuy nhiên, khi giai đoạn lượt đi còn hai vòng đấu nữa, đoàn quân của HLV Lê Thụy Hải bị đội bóng đất Cảng bỏ xa đến 9 điểm trên bảng xếp hạng. Vậy nên, quảng nghỉ giữa mùa FLC Thanh Hóa tiếp tục đầu tư mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng.

Để tăng cường chất địa phương trong đội bóng, trước đó CLB FLC Thanh Hóa đã ký hợp đồng với cầu thủ gốc xứ Thanh khác trung vệ Lê Bật Hiếu. Chắc chắn việc bổ sung Tăng Tuấn và cựu trung vệ ĐT Việt Nam - Bật Hiếu sẽ giúp FLC Thanh Hóa toàn diện hơn ở phương án tấn công cũng như khâu phòng ngự.

 

Về với đội bóng quê hương xứ Thanh, chuyên gia leo biên Nguyễn Tăng Tuấn sẽ tái hợp HLV lão làng Lê Thụy Hải.


Ngoài việc ký hợp đồng với Tăng Tuấn, Bật Hiếu, đội bóng xứ Thanh đang thử việc cầu thủ nhập tịch Nguyễn Rodger, người từng thi đấu rất thành công cho Thanh Hoá giai đoạn 2006-2011. Ngoài Nguyễn Rodger đang thử việc, lãnh đạo đội bóng này còn nhắm những “ngôi sao” hàng đầu của V-League như Công Vinh, tiền đạo Abass. Tuy nhiên việc đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi vương là Becamex Bình Dương có chịu “nhã” những cầu thủ tốt nhất của họ hay không lại là vấn đề khác.

Chia sẻ về việc đầu tư mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng trong giai đoạn nghỉ giữa mùa V-League 2016, chủ tịch Doãn Văn Phương - FLC Thanh Hóa cho hay: “Để đảm bảo cho mục tiêu lâu dài, cũng như tính khắc nghiệt của V-League, buộc FLC Thanh Hóa phải bổ sung những cầu thủ chất lượng cho giai đoạn lượt về. Chúng tôi đã có được chữ ký của Tăng Tuấn và Bật Hiếu, thời gian tới đội sẽ có thêm những cầu thủ nội, ngoại binh chất lượng. Tiêu chí FLC Thanh Hóa muốn Xây dựng là đội bóng mang đậm chất địa phương, thi đấu vì người hâm mộ. Vậy nên, những cầu thủ Gốc Thanh Hóa, khát khao cống hiến vì mục đích chung của đội sẽ được ưu tiên.”

 

 

 

Theo Đình Viên/Thể Thao Việt Nam

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh