CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

FLC Thanh Hóa ra "thiết quân luật" mùa Euro

Avatar
Bảo Nam
Offline
07:47 - 13/6/2016

507 Bài viết

Ban lãnh đạo. huấn luyện CLB FLC Thanh Hóa đã phải “thiết quân luật” với các cầu thủ, để họ tránh sao nhãng nhiệm vụ đang ở giai đoạn khốc liệt của mùa giải.


FLC Thanh Hóa ra "thiết quân luật" mùa Euro

Các cầu thủ FLC Thanh Hóa đang nỗ lực khẳng định tham vọng của mình ở giai đoạn còn lại của mùa giải.


Sau kỳ nghỉ ngắn, FLC Thanh Hóa đã có sự bổ sung đáng kể về mặt nhân sự với 4 gương mặt mới trong đó đáng chú ý có Bật Hiếu, Tăng Tuấn, Sunday Emmanuel. Đội bóng Xứ Thanh đã có một trận đấu đầy cố gắng trên sân Hàng Đẫy nhưng đã không gặp may mắn và thua Hà Nội T&T với tỷ số 0-1 ở vòng 1/8 Cúp QG 2016.

Dù vậy, sức ì sau khoảng thời gian V-League tạm nghỉ đã bộc lộ rõ trong trận đấu trên. Trong số các gương mặt mới, chỉ có Bật Hiếu thể hiện được khả năng và Kinh nghiệm của mình, còn Tăng Tuấn vẫn chưa có sự hòa nhập tốt.

Việc mùa giải đang bước vào giai đoạn khốc liệt lại đúng vào thời điểm diễn ra 2 sự kiện Bóng đá lớn của thế giới là Euro và Copa America cũng ảnh hưởng không nhỏ đến các cầu thủ, nhất là khi V-League sẽ trở lại vào ngày 19/6.

Đề cập đến vấn đề này, HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết: “Chúng tôi vẫn cho các cầu thủ được theo dõi các trận đấu ở 2 giải đấu này, tuy vậy mỗi ngày, mỗi giải chỉ được xem trận đấu sớm. Ví dụ, Euro thì chỉ được xem trận đấu sớm, thường là trận diễn ra lúc 20h. Các trận đấu lúc 23h và 2h sáng thì các cầu thủ buộc phải nghỉ để bảo đảm sức khỏe, thể lực.

Ban huấn luyện còn có công tắc điện riêng và khi cần sẽ ngắt hết kết nối TV, Internet. Còn Copa America thì được xem hết trận đầu, tức là trận diễn ra lúc 6h, hoặc 5h30, 6h30. Sau đó là đến giờ tập buổi sáng của đội. Thậm chí, vào những ngày trời nắng nóng, toàn đội còn phải đẩy giờ tập sớm hơn, các cầu thủ nhiều khi chỉ xem được hơn 1 hiệp trận đấu sớm nhất của Copa America.

Đây là điều đương nhiên, thời tiết cũng đang ở thời điểm khắc nghiệt nhất của mùa hè, bởi vậy, nếu không áp dụng quy định nghiêm túc thì sẽ ảnh hưởng lớn tới công tác huấn luyện, tập luyện của toàn đội”.

Cũng về vấn đề này, đội trưởng Pape Omar cho biết: “Chúng tôi là cầu thủ và cũng là những người yêu bóng đá, 2 sự kiện Euro và Copa America rõ ràng là rất hấp dẫn. Dù vậy, nhiệm vụ của tôi và các đồng đội ở giải vô địch quốc gia còn quan trọng hơn. Càng ở thời điểm này, chúng tôi càng phải tập trung hơn, không được sao nhãng. Trận nào được xem chúng tôi sẽ tranh thủ xem, còn quy định của đội thì vẫn phải tuân thủ. Tôi và các đồng đội còn nhiều cách để xem lại và cũng để học hỏi, rút ra những bài học cho bản thân”.

Ông Doãn Văn Phương, Chủ tịch HĐQT Công CP bóng đá FLC Thanh Hóa, khẳng định: “Kỳ chuyển nhượng giữa mùa tới 28/6 mới kết thúc, dù đã có được 4 gương mặt mới nhưng CLB vẫn sẽ tiếp tục tuyển mộ thêm những bản hợp đồng chất lượng không chỉ cho giai đoạn còn lại mùa giải, mà còn cho những mùa giải tiếp theo.

Song song với đó là việc sẽ thanh lọc những cầu thủ không đạt yêu cầu chuyên môn. Bởi vậy, mỗi cầu thủ sẽ phải thi đua, khẳng định mình để gắn bó, cống hiến cho đội bóng. Việc theo dõi Euro, Copa America cũng cần thiết với các cầu thủ và đó là nhu cầu chính đáng của cầu thủ. Tuy vậy, cũng phải có những quy định để tránh sự sao nhãng, ảnh hưởng tới nhiệm vụ, mục tiêu của đội ở mùa giải này”.

 

 

 

Theo Khánh Hưng/Thê thao & Văn hóa

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh