CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

FLC Thanh Hóa sắp đón HLV ngoại

Avatar
Quỳnh Chi
Offline
22:13 - 22/9/2016

368 Bài viết

Dự kiến vào tháng 10 tới đây, FLC Thanh Hóa sẽ ký hợp đồng với HLV ngoại đến từ Đông Âu.


FLC Thanh Hóa sắp đón HLV ngoại

FLC Thanh Hóa sắp có HLV ngoại.


V.League 2016 vừa hạ màn, FLC Thanh Hóa đã sớm xúc tiến mời HLV mới về dẫn dắt dắt đội nhà. Theo thông tin chúng tôi có được, đó là một nhà cầm quân đến từ Đông Âu từng có quãng thời gian dài làm HLV tại giải VĐQG Đức và thậm chí dẫn dắt 1 ĐTQG thi đấu tại World Cup 2010 diễn ra tại Nam Phi.

Ngày 11/9 vừa qua, nhà cầm quân này đã có mặt tại Thanh Hóa để dự khán trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Sanna.KH và về cơ bản ông đã đồng ý về dẫn dắt đội bóng xứ Thanh. “Theo như cam kết ban đầu giữa chúng tôi với ông thì khi chưa ký hợp đồng thì danh tính không được tiết lộ. Qua các cuộc đàm phán thì hai bên đã dần tìm được tiếng nói chung. Dự kiến vào đầu tháng 10 tới đây, hai bên sẽ ký hợp đồng”, lãnh đạo FLC Thanh Hóa tiết lộ.

Ở mùa giải 2016, FLC Thanh Hóa đã chia tay GĐKT Lê Thụy Hải và vấn đề cấp thiết với họ được đặt ra là cần có 1 nhà cầm quân sở hữu chuyên môn cao dẫn dắt đội bóng này. Sở dĩ lại nói như vậy bởi HLV Hoàng Thanh Tùng còn khá ít Kinh nghiệm cầm quân ở V.League nên đội bóng xứ Thanh rất cần 1 nhà cầm quân lão luyện, đủ sức để gánh vác nhiệm vụ đưa đội nhà gặt hái được thành tích cao.

Cũng theo thông tin chúng tôi có được, vị thuyền trưởng bí mật này không chỉ có nhiệm vụ dẫn dắt FLC Thanh Hóa mà còn lên kế hoạch chi tiết về huấn luyện cho trung tâm đào tạo bóng đá Thanh Hóa. Vừa qua, đội bóng xứ Thanh đã quyết định Xây dựng lại hệ thống đào tạo trẻ bằng việc mời hàng loạt cựu danh thủ sinh ra ở Thanh Hóa như Phạm Như Thuần, Lê Hồng Minh về huấn luyện các lứa trẻ mới được tuyển sinh vào trung tâm này.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh